overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยด้วยครับ oc แล้วคอมเปิดไม่ติดอ่ะ พัดลมหมุนอย่างเดียว ไม่รู้จะแ้ก้ไขไงแล้วครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default ช่วยด้วยครับ oc แล้วคอมเปิดไม่ติดอ่ะ พัดลมหมุนอย่างเดียว ไม่รู้จะแ้ก้ไขไงแล้วครับ

    คือผมใช้ amd athlonx2 4000+ Asrock NF7G HD720 R1.0 แรม คอแซร์ 1gX2 HDD 320g
    Writer LG XFX7950gt แล้วก็เคส delux พร้อม psu 45ow ครับ

    คืองี้ครับ ผมปรับบัสเป็น 300 ตัวคูณ 9 ไฟแรม 1.95v กดเซฟเสร็จ หลังจากนั้นบูต ไม่ติดเลยครับ ไฟเข้าอย่างเดียว T_T ปกติเวลาเราเซ็ตแล้วมันไม่เสถียร มันจะปรับค่าเป็น default ไม่ใช่เหรอครับ ผมตันไปหมดแล้ว ไม่รู้จะทำไง ยังดีที่มี N/B มาช่วยต่อเนต และพิมพ์กระทู้นี้ได้ครับ ช่วยหน่อยนะครับ ขอบคุณครั้บ

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ปิดแล้วเปิดใหม่หลายๆรอบมันจะคืน defualt ให้ หรือง่ายๆ เคลียร์ไปออสครับ ถอดถ่า่นไปเลยครับง่ายดี

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    ผมนั่งกดมาทั้งคืนแล้วครับ มันยังไม่คืนมาให้เลย ถ่าน cmos ก็ถอดแว้ว T_T ทำไงดี กลิ่นไหม้ ก็ไม่มี เศร้าครับ ท่านใดพอจะแนะทำทางแก้อื่นได้บ้างครับ

  4. #4
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    งั้น ถอดทุกอย่างออกมาให้หมด ซีพียู ลองขัด แรม การ์ดจอ เสร็จ ประกอบคืน ลองเปิดดู ถ้ายังไม่ติดก้อ ตัวใครตัวมันละครับ..................ส่งเครมอย่างเดียว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member naymong's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    สะพานพระราม5 สะพานพระราม7 บางกรวย นนทบุรี กฟผ.

    Default

    ขนาดถอดถ่าน ออกแล้วยัง Boot ไม่ขึ้น สงสัยจะหนัก

    โชคดีนะท่าน

    เอาใจช่วย อย่าให้พังเลย เดี๋ยวก็แก้ได้

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    เปิดได้แ่ล้วครับ แงะๆแรมเอายางลบถูๆ ติดเฉยๆเลย เง้อ เกือบตายแว้วว

  8. #8
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ลองปรับบัสเป้น 250*10 v.1.25 ดูก่อนครับแล้วค่อยขยับดู
    Last edited by Satanic; 21 Feb 2008 at 12:00:19.

  9. #9
    OverclockZone Member sak_zeal's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    อยุธยา แถวตลาด หัวรอ

    Default

    ผมว่าอัดไฟเผื่อไปก่อนเลยจะดีกว่าไหมครับ แล้วค่อยมาปรับลง ตัดปัญหาเรื่องค้าง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •