overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: อธิบายทีครับที่ว่า Asrock 1333 ฟิก PCIE ไม่ได้

  1. #1
    tamagotgi's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    อยู่เชียงใหม่นะครับ

    Default อธิบายทีครับที่ว่า Asrock 1333 ฟิก PCIE ไม่ได้

    ตามรูปเลยครับ ผมเห็นมันก็ฟิกได้นี่ครับ หรือหมายความว่าฟิกแล้ว ลากได้ไม่ไกลหรือเปล่าครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (114.2 KB, 1 views)

  2. #2
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    ผมปรับ Syncronous อ่ะ ไม่งั้นมันล้อก pcie แล้วมันจะแฮงค์บ่อย

  3. #3
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by beautyless View Post
    ผมปรับ Syncronous อ่ะ ไม่งั้นมันล้อก pcie แล้วมันจะแฮงค์บ่อย
    ใช่เลย ครับ

  4. #4
    tamagotgi's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    อยู่เชียงใหม่นะครับ

    Default เป็นเช่นนี้นี่เอง

    เข้าใจแล้วครับ หมายความว่าผมต้องปรับให้มันวิ่งตามกัน ไม่น่าทำไมไวไฟผมหลุดบ่อยจัง ผมไปฟิกที่ 101 ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Gep's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    udonthanee

    Default

    อันที่จริงผมว่ามันไม่น่ามีให้ปรับเล้ย เพราะมันปรับล็อกไว้แล้วแฮงค์ รู้สึกว่าออกแนวไร้สาระนิดๆ

  6. #6
    OverclockZone Member speeddeva's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default

    ...

  7. #7
    tamagotgi's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    อยู่เชียงใหม่นะครับ

    Default เห็นด้วยอย่างแรง

    Quote Originally Posted by Gep View Post
    อันที่จริงผมว่ามันไม่น่ามีให้ปรับเล้ย เพราะมันปรับล็อกไว้แล้วแฮงค์ รู้สึกว่าออกแนวไร้สาระนิดๆ
    เห็นด้วยครับ ผมถึง งง อ่านกระทู้ก่อนๆเพื่อนๆว่าฟิกไม่ได้ งิง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •