overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: GF 8800 GTS ของเพื่อนๆ OC ไปกันเท่าไหร่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Gaz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    - Chonburi -

    Default GF 8800 GTS ของเพื่อนๆ OC ไปกันเท่าไหร่ครับ

    อยากทราบน่ะครับ ว่า 8800GTS ของเพื่อนๆ OverClock กันไป ที่ Core/Mem เท่าไหร่กันบ้างครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดันๆ รอท่านถัดไป

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    640MB@648/1080/1674 ครับแต่ใช้จริง 648/1000/1674 เพราะ เลขสวย + แรงไม่ต่างกันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ของผม 567/945 อ่ะครับ มากกว่านี้ภาพแตกละครับ ไม่รู้เป็นอะไร - -

  5. #5
    OverclockZone Member bannakan's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    ไม่โอเองครับ
    กะลาสีโอมาให้แล้ว 550/900 ไม่กล้าโอต่อ

  6. #6
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    กรรม ทำไมของคนอื่นลากได้สูงจังหว่า

    8800GTS 320

    ของเราใช้ ATI tool ลากได้แค่ 630/930 เท่านี้เอง
    (ใช้ Riva2.06 ลากแล้ว Test เดี๋ยวใช้ได้บ้างไม่ได้บ้าง)





    ปล.หรือดันหยิบอันซวยขึ้นมา

  7. #7
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    651/1003ครับ อากาศช่วงนี้เหมาะที่จะลากครับ 2Dอยู่ที่51องศา 3D59องศา
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    640MB@648/1080/1674 ครับแต่ใช้จริง 648/1000/1674 เพราะ เลขสวย + แรงไม่ต่างกันครับ
    shaderท่านพี่1674เลยหรอครับ ของผมได้แค่1502 หรือว่าตัว640mb shaderจะสูงกว่า320

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by xecution View Post
    shader ท่านพี่ 1674 เลยหรอครับ ของผมได้แค่ 1502 หรือว่าตัว 640mb shader จะสูงกว่า 320
    - ครับ
    - ไม่เกี่ยวครับ ว่า 640 หรือ 320 ทั้ง 2 ขนาด Shader จะวิ่งรูปแบบเดียวกันเลยครับ
    - Clock Core ไปที่ 651 แต่วิ่งจริงน่าจะเป็น 648 เหมือนกันครับ ลองดู Riva เช็คดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    - ครับ
    - ไม่เกี่ยวครับ ว่า 640 หรือ 320 ทั้ง 2 ขนาด Shader จะวิ่งรูปแบบเดียวกันเลยครับ
    - Clock Core ไปที่ 651 แต่วิ่งจริงน่าจะเป็น 648 เหมือนกันครับ ลองดู Riva เช็คดูครับ
    ครับเวลาวิ่งจริงอยู่ที่648/999

  11. #11
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    อันนี้ของผมครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Gaz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    - Chonburi -

    Default

    หูวววว คล็อกกันสูงจังครับ ของผม 600/950 ไม่กล้าคล็อกเพิ่มแล้วอ่ะครับ กลัว การ์ดเดี้ยง

  13. #13
    OverclockZone Member Gaz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    - Chonburi -

    Default

    ใน rivatuner เวลาเราคล็อกอ่าครับผมจะคล็อกไปที ละ 5 อย่างที่เวปแนะนำ แล้วกด test พอกด test
    ก้อนิ่งไม่มีข้อความอะไร โผล่มา แสดงว่า ยังใช้ได้ในระดับคล็อกนั้นใช่มั้ยครับ แล้วถ้า test แล้วใช้ไม่ได้
    หรือเกินขอบเขตมันจะขึ้นเตือนเราว่าอะไรครับ
    Last edited by Gaz; 27 Nov 2007 at 13:19:08.

  14. #14
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ผมก็อยากทราบอีกข้อนึง การที่เราOCจนการ์ดเสียได้นั้นมันขึ้นอยู่กับอุณภูมิอย่างเดียวรึป่าวครับ หรือว่าการ์ดอุณภูมิไม่สูงก็จริงแต่ตัวการ์ดก็เสียได้เหมือนกัน ชี้แนะหน่อยครับ

  15. #15
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by xecution View Post
    ผมก็อยากทราบอีกข้อนึง การที่เราOCจนการ์ดเสียได้นั้นมันขึ้นอยู่กับอุณภูมิอย่างเดียวรึป่าวครับ หรือว่าการ์ดอุณภูมิไม่สูงก็จริงแต่ตัวการ์ดก็เสียได้เหมือนกัน ชี้แนะหน่อยครับ
    อุณภูมิเป็นตัวหลักๆครับ แต่ก็มีโอกาสเหมือนกันที่ชิ้นส่วน หรือ อุปกรณ์อื่นๆ ทำงานผิดพลาดเอง มาตั้งแต่จากโรงงาน โดยที่เราไม่ได้มีการ OC ใดๆ

  16. #16
    OverclockZone Member Gaz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    - Chonburi -

    Default

    Quote Originally Posted by Gaz View Post
    ใน rivatuner เวลาเราคล็อกอ่าครับผมจะคล็อกไปที ละ 5 อย่างที่เวปแนะนำ แล้วกด test พอกด test
    ก้อนิ่งไม่มีข้อความอะไร โผล่มา แสดงว่า ยังใช้ได้ในระดับคล็อกนั้นใช่มั้ยครับ แล้วถ้า test แล้วใช้ไม่ได้
    หรือเกินขอบเขตมันจะขึ้นเตือนเราว่าอะไรครับ
    รบกวนคำถามนี้หน่อยนะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ถ้ากดแล้วไม่ขึ้นไรแสดงว่าไปต่อได้ครับ แต่ต้องเทสด้วยโปรแกรม3D ด้วยนะครับ ถึงจะแน่ใจได้

  18. #18
    OverclockZone Member Gaz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    - Chonburi -

    Default

    ไม่ทราบว่าจะดูอุณหภูมิการ์ดจอจากโปรแกรม Riva tuner ได้มั้ยครับ แล้วดูตรงไหนครับ
    หรือว่าโปรแกรมไหนเช็คอุณหภูมิการ์ดจอได้เหรอครับ รบกวนหน่อยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    กดตามภาพครับผม ตรงภาพแว่นส่องเม็ดแรม
    รูป รูป

  20. #20
    OverclockZone Member lahunza's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2007
    Location
    หอพัก ฮินาตะ

    Default

    ของผมได้ 720/2200 แต่riva มันโชวแค่ 702/1080 แต่ใช้งานทุกวันก็ 650/999
    Last edited by lahunza; 1 Dec 2007 at 21:32:31.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •