overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ทำไงให้ลากA650 ได้เกิน720 โดยไม่Vmodไฟ

  1. #1
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default ทำไงให้ลากA650 ได้เกิน720 โดยไม่Vmodไฟ

    ทำไงให้ลากA650 ได้เกิน720 โดยไม่Vmodไฟ ทำไงอะ ตอนนี้ลากได้สุดๆ720/2000

    มีลากได้มากก่านี้ไหน ถ้าจาโมไฟ ทำไงให้มานเยนดี โดยไม่เปลี่ยนซิ้ง

    ขอบคุณมากนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member A123's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    เครื่องน้องได้ 720/2000 เหมือนกัน 7900GS ดูลื่นกว่าพิลึก

  3. #3
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อ๋อถ้าเกมDX9 7900GS ผมไม่รู้ลื่นกว่าปะนะ แต่ผมเคยใช้แต่7900GT ตัวTop มานก็ลื่นกว่านะถ้าเกมเก่าๆ พวกNFS Most พวกนี้อะ แต่8600GT เล่นพวกCrysis A650 พอๆกานนะ เฟรมเรด ไม่ต่าง

  4. #4
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    ผมว่ามันอยู่ที่ แต่ละตัวนะ ผมลากได้ 715 เอง - -*

    7900GS mem 256bit ลื่นกว่า 8600gt ในบางเกม อิอิ ถ้า 8600gt mem 256bit ผมว่าคงจะดีเนอะ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไหงตันกันแค่ 720 เองง่ะ
    ลองเอา atitool หาดูซิว่ามันได้เท่าไหร่ แล้วจากนั้นไปลองไปลองฟิค shader มันไว้ แล้วค่อยๆลากขึ้นแต่ core

  6. #6
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    จาดไปเลยท่านเดีย

    ขอบคุณมากนะคับ ขอทำงานชีวะเสร็จก่องเดี๋ยวม่มีส่งท่านเดียPMเมลท่านมาหน่อยซิ

  7. #7
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ATI Toolผมมานไม่ยอมโชบนVistaอะ งงมากมายรุ่น0.26

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ท่าน เดียร์ โชว์ อีกแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เอิ้กๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมล็อก Shaderไม่ได้อะถ้าล็อกใช้Rivaพอลากไป720กดตกลงเข้ามาดูใหม่มานเด้งกลับที่เดิมอะ

  11. #11
    OverclockZone Member PoUnD's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    ตามดูต่อไป แต่ผมไม่เคยล๊อกเกิน700 หน่ะท่าน เพราะกลัวมันแต๊บ อิอิ

    เปลี่ยนซิงค์เลย สติ๊กเกอร์เอาไปอังหม้อหุงข้าว แล้วก็แกะออก แต่ผมยังไคยลองนะ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผมเคยลองอัดสูงสุด spark extream1 ลากคอร์ไป 740 เทสไปนาน ภาพแตก

  13. #13
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณทุกคนนะคับ แต่ผมงงกับการปรับShaderอะ คือพอผมลากCoreไปนะผมล็อกShaderไม่ยอมให้ไปก็กดsaveแว้วกก็applyแว้วcoreมานเด้งเปน650เหมือนเดิม งงมากเลยอะทำไมมานเด้งกลับดีเดิม

    ขอบคุณคับ

  14. #14
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ผมลากไป 750 นิ่มๆเลยนะครับ ไม่เห็นมีปัญหาเลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    แรงกันจิง เลข7 กันทั้งนั้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •