overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Q6600 ทำไมของผม คูณ แค่6 เองไปปรับตรงไหน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default Q6600 ทำไมของผม คูณ แค่6 เองไปปรับตรงไหน

    ทำไม คอม ผมคูณ แค่6เอง ทำไมของคนอื่นคูณ 9กันหมด

  2. #2
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ไปปิดระบบประหยัดพลังงาน ในไบออส

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    ไปปิดระบบประหยัดพลังงาน ในไบออส
    ตามนี้เลย ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    แล้ว มันชื่ออะไร ภาษาอังกฤษ อ่ะ จะได้ไปปิดถูก ตรง ไบออส อ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member MajesticX's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    FUCHU, TOKYO

    Default

    intel speed step อะไรสักอย่างละมั้งครับ จำบ่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    C1Eรึเป่า ลองหาดู พอดีผมใช้แต่cool'n quiet


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •