overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: Team Fortress 2 ทำไงต่อครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nailookmee's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    klongton

    Default Team Fortress 2 ทำไงต่อครับ

    ผมโหลด Team Fortress 2 มาครับแล้วมันขึ้นอย่างรูปข้างล่างครับ ไม่ทราบต้องใส่อะไรลงไปก่อนกด Submit ถ้าปิดไปจะ Creat Server ไม่ได้ครับ ตัวนี้รู้สึกเล่นผ่าน Lan ได้ครับ


  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ขอนอกเรื่องหน่อยนะครับ คือว่าไปโหลดมาจากที่ไหนหรอครับ แบบว่าอยากเล่นมาก แต่หาลิงค์ไม่ได้เลย แบ่งผมทีนะครับ อยากเล่นจริงๆ(ช่วงนี้งบไม่พอซื้อของจริงครับ ถ้ามีเงินเมื่อไหร่ จะซื้อจริงเมื่อนั้นครับ) ขอบคุณมากครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nailookmee's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    klongton

    Default Team Fortress 2 1.0.0.7

    ส่งทาง PM ให้น่ะครับ เพิ่งเห็นว่าช่วงนี้เขางด
    Last edited by nailookmee; 28 Nov 2007 at 12:03:58.

  4. #4
    OverclockZone Member nailookmee's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    klongton

    Default

    โหลดเส็จก็สร้างช็อตคัต (ขนาด2.GB+ เป็นไฟล์ ISO)



    จากนั้นก็เป็นดังที่ผมถามคุณ ผมไม่ใชเซียนเกมส์ แต่หาเกมส์ก็อปชัวร์กว่า
    Last edited by nailookmee; 28 Nov 2007 at 12:02:19.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับคุณ nailookmee เดี๋ยวยังไงไว้เรามาเล่นด้วยกันนะครับ ไว้เจอกันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    ลองบ้างครับ หลังไมค์

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ลงเสร็จเรียบร้อยแล้วครับ แต่.....
    "เล่นม่ายด้ายยยยยย!!!!!"
    ผู้รู้ช่วยทีเน้อ ใครก็ด้าย อยากเล่นนน

  8. #8
    OverclockZone Member plobmuang's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    สุรศักดิ์ ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by ASCII View Post
    ขอนอกเรื่องหน่อยนะครับ คือว่าไปโหลดมาจากที่ไหนหรอครับ แบบว่าอยากเล่นมาก แต่หาลิงค์ไม่ได้เลย แบ่งผมทีนะครับ อยากเล่นจริงๆ(ช่วงนี้งบไม่พอซื้อของจริงครับ ถ้ามีเงินเมื่อไหร่ จะซื้อจริงเมื่อนั้นครับ) ขอบคุณมากครับ
    ขอด้วยคน

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ขอดันครับ ยังเล่นไม่ได้เลย

  10. #10
    OverclockZone Member nailookmee's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    klongton

    Default

    ส่งไปให้บ้างแล้วครับ ยังไงก็ลองดูน่ะครับ เผื่อจะได้ช่วยกัน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nailookmee View Post
    ส่งไปให้บ้างแล้วครับ ยังไงก็ลองดูน่ะครับ เผื่อจะได้ช่วยกัน
    ส่งอะไรมาหรอคับ วิธีทำให้เล่นได้หรอ ผมขอด้วยน้า ยังเล่นไม่ได้เลย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ตอนนี้ผมเข้าเล่นได้แล้วครับ วิธีคือโหลด Steam มาลง แล้วก็เข้าเล่นได้เลยคับ แต่ตอนนี้ติดอยู่ที่ มันมีผมเล่นแค่คนเดียวในด่านอ่ะครับ ไม่แน่ใจว่ามันมีบอทมั้ย เล่นออนไลน์ก็ทำไม่เป็น ใครรู้วิธี ช่วยผมด้วยนะครับ หรือจะมาเล่นแบบใช้ Hamachi กัน ก็ลงชื่อบอกไว้เลยนะครับ จะได้เล่นกัน ขอบคุณทุกท่านครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    เนี่ยของแท้ภาพหลังเป็นแบบนี้อ่ะครับ ทำไมที่จขกทโหลดมาเล่นเป็นรูปเห็ดอ่ะ เวลาเข้าเล่นมันจะตรวจ ที่stream ตลอดเลยครับ แต่ถ้าเล่นแลนกันเองหรือ ตั้งเซอร์เวอร์กันเองสนุกมากเลยครับไม่แลค ผมว่าไม่มีบอทนะ มันคงยากที่จะเขียนง่ะ เดวผมปล่อยตัวจริง RIP จากแผ่นดีมั้ยอ่ะอยากให้เล่นกันเยอะๆ
    รูป รูป

  14. #14
    OverclockZone Member nailookmee's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    klongton

    Default

    ดาวน์โหลด Steam ที่ไหนครับ version อะไร แล้ว HL2 เล่นผ่าน Hamachi ได้มั้ยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ดาวน์โหลดได้ที่ http://www.steampowered.com/v/index.php นะครับ คลิกตรงคำว่า Get steam now ! ส่วนเรื่องที่ว่า HL2 เล่นผ่าน Hamachi ได้มั้ย ผมไม่แน่ใจว่าใน HL2 มีโหมดแลนมั้ย(หรือคุณอาจหมายถึง Counter strike ) แต่ถ้ามีโหมด LAN ก็สามารถใช้ HAMACHI ได้ครับ เดี๋ยวยังไงผมจะไปตั้งกระทู้เกี่ยวกับ HAMACHI ถ้าใครอยากเล่นยังไง ไปลงชื่อกันไว้เลยนะครับ แล้วไว้เรามาสนุกกัน

  16. #16
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ไม่มีบอทครับ มันเป็นเกม มัลติเพลย์เยอร์ เล่นผ่านออนไลน์หรือไม่ก็เล่นผ่านแลนกับเพื่อน ถ้าอยากเล่นออนไลน์แนะนำให้ซื้อแผ่นจริงดีกว่าครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ผมตั้งกระทู้ Hamachi แล้วนะครับ ใครอยากลองใช้ เข้าไปลงชื่อที่ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=126807 นะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member nailookmee's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    klongton

    Default

    เอ...ทำไมผมยังเข้าไม่ได้เลย ลง stream แล้ว แต่ก็ยังขึ้นหน้าต่างเดิมเหมือนข้างบน มันเพียงแค่เปลี่ยนเป็นภาษาไทย เพราะผมลงเป็นภาษาไทยตอนให้เลือกภาษา ทำไรผิดมั้ยเนี่ย เมื่อลง Stream แล้วมัน Creat Server ที่เล่นแลนได้หรือเปล่าครับ

  19. #19
    OverclockZone Member hitzrer's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    ประเทศไทย จ้าา

    Default

    อยากเล่นนนนนน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •