overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: BF2เล่นออนไลน์ไงคับ

  1. #1
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default BF2เล่นออนไลน์ไงคับ

    คือผมโหลดแพท1.41 พร้อมด่านใหม่มาแล้วแล้วก้ลงแล้วด้วยแต่มันสร้างแอดเคาร์ไม่ผ่านอ่ะคับมันขึ้นแบบนี้อ่ะคับแล้วถ้ามันใช้ได้มันจะขึ้นข้อความว่าอะไรคับเน้ตที่ผมใช้เน้ตTOT ความเร็ว 256Kb
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    server อาจจะมีปัญหาอยู่ครับ ไม่ก็เน็ตกำลังช้า

  3. #3
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    คุณคับเน็ตที่ใช้เล่นเกมนี้ต้องการสักเท่าไรคับของผมเมื่อกี้ลองเข้าแล้วเข้าได้แหละคับแต่ปิง300-400ก่าเลยอ่ะโดนมันเตะออกจากห้องเลยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    เวลาเล่นให้พิมพ์ EA TH ที่ช่อง Server ครับ จะได้เล่นในเซฟเวอร์ไทยปิงจะได้ต่ำๆครับ เเละไม่โดน Punk Buster เตะออกมาด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ตามข้างบนเลยงับ

  6. #6
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    ตามข้างบนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    แต่ในรูปนี่กำลัง log in ไม่ใช่เหรอคับ รอซักแป็บแล้วค่อยเข้าไปใหม่ หลังๆผมก็ log inเข้า2142ยากเหมือนกัน บางทีก็โดนPunk Busterแตะออกมา(ทั้งๆที่เล่นเซิฟไทย)

  8. #8
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    เพื่อนๆคับพิมตรงไหนอ่ะคับEA THแล้วถ้าเจอมันจะขึ้นเซฟว่าEA THหรอคับแล้วเน้ต256เคTOTของผมจะเล่นได้หรือเปล่า

  9. #9
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เข้าไปที่เล่นหลายคนอะคับ มันจะมีให้ใส่ พิมea th แล้วรายชื่อเซอวเอของea thจาขึ้นมา

    อยากรุรายละเอียด เข้าhttp://www.ea.co.th/forum/

  10. #10
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เพื่อนๆคับพิมตรงไหนอ่ะคับEA THแล้วถ้าเจอมันจะขึ้นเซฟว่าEA THหรอคับแล้วเน้ต256เคTOTของผมจะเล่นได้หรือเปล่า
    พอlog inเสร็จแล้ว มันจะรันหน้าเซิฟเวอร์ ให้กดstop แล้วพิมพ์ ea thลงบนแทบยาวๆด้านบน Enter มันจะขึ้นชื่อเซิฟของไทย แล้วก็เลือกเล่นตามสบายเลยคับ เมื่อก่อนผมก็เน็ท256 เล่นได้คับconfirm

  11. #11
    OverclockZone Member oatty79's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    Net มีปัญหามั๊งครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •