overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Apr 2011

    Default gt220 เปิด physx ไม่ได้

    จนปัญญาจริงๆ ครับ forsa gt220 1 gb ddr3 128 bit hdmi/dvi
    windows 7 64 bit
    ผมพยายามให้มันสามารถเปิด physx แต่ทำยังไงก็ไม่ได้ครับ ตรงเลือกใน nvidia control มันก็ไม่มีให้เลือก physx เลยครับ ผมลองมาตั้งแต่ win xp win 7 32 bit สุดท้ายที่ win 7 64 bit ทำยังไงมันก็ไม่ขึ้นเลยครับ วานผู้รู้ช่วยทีนะครับ นั่งมา 3-4 วันละครับ หรือว่าการ์ดตัวนี้ไม่ลองรับ physx ครับ

  2. #2
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ไดร์เวอร์หลังๆ (เห็นว่า ตั้งแต่ 197 ขึ้นไป) ต้องมี CUDA Core 32 ขึ้นไป ถึงจะใช้ได้ครับ
    GT 220 ตัวนี้ของ Forsa ยี่ห้อแปลกๆแบบนี้อาจจะมีแค่ 24 ก็ได้ ทำให้ใช้ไม่ได้
    ลองลง 196.34 ดูครับ

    http://www.nvidia.com/object/win7_wi...6.34_beta.html

    ปล. แต่ถึงมี PhysX ก็อาจจะไม่มีประโยชน์นะ การ์ดมันแรงน้อยเกินไป

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Apr 2011

    Default

    ขอบคุณครับ ที่ให้คำตอบ งั้นต้องเก็บตังค์ซื้อใหม่ดีกว่าใช่ไหมครับ แล้วแนะนำรุ่นไหน ราคา ประมาณ 2000 - 4000 ครับ

  4. #4
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ใช้ PSU ตัวไหนอยู่ครับ
    ถ้า 400W เต็ม ขึ้นไป GTS 450 ไม่เกินสี่พัน

    ถ้าใช้ PSU ติดเคสหรือวัตต์เก๊ๆวัตต์ล่ะบาทสองบาท อยู่ ก็ควรจะเป็น
    GTS 250 หรือ 9800GTX มือสอง ไม่เกิน 2,500 + PSU ดีๆสักตัว ราวๆ 1,500 (Tagan TG500-U37)

  5. #5
    OverclockZone Member hybrid7617's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2010

    Default

    ถ้าไม่อยากซื้อใหม่ก็ต้องเล่นไดรเว่อร์ตัวเก่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Apr 2011

    Default

    ตอนนี้ติดปัญหาครับ ไดร์เวอร์ที่ให้มา มันลงไม่ได้ครับ มีตัวอื่นไหมครับ รบกวนทีนะครับ

  7. #7
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ใช้วินโดวส์อะไรอยู่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member birtbirt_p's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008
    Location
    bkn

    Default

    http://www.computeandmore.com/productlist.php?id=1227

    ตัวนี้ไหวมั้ยยย

    แต่อย่าลืมดู PSU ด้วยเน่อออ

  9. #9

    Default

    GTS 250 หรือ 9800GTX
    ผมว่า PSU ติดเคส ไม่ไหวหรอกครับ มากสุดได้แค่ 5670 กับ GT440

  10. #10
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ผมถึงบอกให้บวก PSU ใหม่ด้วยไงครับ ขึ้นไปอ่านใหม่

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Apr 2011

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    ใช้วินโดวส์อะไรอยู่ครับ
    ขอโทษทีครับ พอดีไปเต๊ะบอลมา ใช้ win7 64 bit ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Apr 2011

    Default

    รอคนใจดีช่วยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Apr 2011

    Default

    ตอนติดตั้งมันขึ้น the system has not been modified. To install this program at a later time, run the installation again. Click Finish to exit the wizard. ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member araart's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ขอนแก่น-นครพนม

    Default

    กำลังจะเอา 220 มา เปิด PhysX พอดีเลย

    430 พอไหวไหมครับ

  15. #15
    OverclockZone Member oLunatico's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    ร้านที่ลิงค์มาให้ดู อยู่ตรงไหนของเซียร์อะ ลองไปเดินแล้วหาร้านไม่เจอ

  16. #16
    OverclockZone Member wisidsak's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2009
    Location
    Rayong

    Default

    Quote Originally Posted by oLunatico View Post
    ร้านที่ลิงค์มาให้ดู อยู่ตรงไหนของเซียร์อะ ลองไปเดินแล้วหาร้านไม่เจอ
    อยู่ พันทิพยุ์ประตูน้ำ ชั้น4 ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •