overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member WebSociety's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default สเป็กเครื่องแบบนี้ เล่น PES 2010 กระตุก แก้ไขอย่างไรได้ครับ

    เครื่องสเปกขนาดนี้ครับ เพิ่งลงวินโดว์ใหม่

    CPU P4 3.0
    RAM 3G
    HDD 500G ยังไม่เต็ม
    Graphic ATI HD 4550 PCI Express ลงไดร์เวอร์ 11.3
    Windows XP SP3
    ไวรัส สปายแวร์ สแกนหมดแล้วเพิ่งลงวินโดว์ใหม่ครับ

    เล่น PES 2010 แล้วภาำพมันกระตุก กึดๆ อะครับ ตั้ง setting เกมส์ไว้ 1024x768

    ไม่ทราบว่าจะพอมีวิธีแก้ไขอะไรอย่างไรได้บ้างไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member munmak's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2011
    Location
    หนุ่มเมืองนนท์

    Default

    ผมว่าซีพี่ยูคงไม่ไหวอ่ะน่ะครับหรือรอท่านอื่นมาไห้คำตอบดีกว่าครับ

  3. #3
    kamonpop's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2010
    Location
    ริมคลองสมถวิล จ.มหาสารคาม

    Default

    CPU P4 3.0 เล่นยากแล้วครับ ผมก็มี กระตุก

  4. #4

    Default

    CPU ครับท่าน แต่การ์ดจอก็เกี่ยวนะ 4550 เองอะ

  5. #5
    OverclockZone Member WebSociety's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    อ่าแสดงว่าเครื่องผมปกติที่เล่นไม่ได้เพราะสเปกไม่ถึงเอง คลายข้อข้องใจล่ะครับ ขอบพระคุณทุกท่านมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    ลองปรับคุณภาพเป็น low ดูครับ ว่าเล่นได้มั้ย แต่คิดว่าน่าจะเป็นที่ซีพียูนะครับ การ์ดจอยังเล่นได้อยู่

    หรือลองเช็คดูตรงนี้ก่อนก็ได้ครับ ว่าเป็นยังไง


  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    สเปคต่ำไปครับผม ถึงแม้ว่าปรับต่ำๆแล้ว ผมว่ามันก็ยังกระตุกอยู่นะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member donniiez's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2010

    Default

    น่าจะ CPU ครับ เพราะ ผมเคย ใช้ Athlon II x4 635 กับการ์ดออนบอร์ด 4250 แรม 2 g เล่นได้ปกติครับ

  9. #9
    OverclockZone Member WebSociety's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    ปรับ Low เล่นได้ลื่นแล้วครับตอนนี้ ปัญหาเกิดจาก Windows นั่นเองครับ

    พอดีวันก่อนหาโหลด Windows เวอร์ชันใหม่ๆ ลงเครื่องที่ทำงาน ปกติใช้แต่ไอพวกที่ลงแล้วไม่ต้องลงไดร์เวอร์ไรเลยลงเองก็นิดหน่อย

    แต่ตัวที่เจอนี้เราต้องนั่งลงไดร์เวอร์เองครับ แต่เค้าก็มีโปรแกรมแถมมาให้นิดหน่อย เลยดูแล้วน่าจะเวิร์คเลยลองเอามาลงเครื่องที่บ้าน ลงเสร็จ ลงไดร์เวอร์เรียบร้อย ลงเกมส์ ลง Patch ทดลองเทส แต่ปรับ Low นะครับลองเล่น ไหลลื่นแล้วครับ ปรับ Medium ก็พอได้ ก็เลยสรุปได้ว่าปัญหาเิกิดจากวินโดว์ครับ พวกที่ชอบแนบไดร์เวอร์มาให้เลยนี่พอเลยครับทีนี้ ได้เ่ล่นมันส์หน่อยคราวนี้ อิอิ

    วินโดว์ที่ผมใช้ตอนนี้ครับ ใช้ได้สเถียรดีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member puttana's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2011
    Location
    สนามจันทร์ นครปฐม

    Default

    ผมว่าCPU ตําไปอ่ะนะครับลองขยับขึ้นมาหน่อยเป็นพวก COR2 หรือ i 5ไปเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •