overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member poh1998's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2010

    Default ต่ออก power amp เลย มันจะเป็นยังไงครับ


  2. #2
    OverclockZone Member ssk's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007
    Location
    ย้ายมารังสิต ทำงานอยู่ปทุมครับ

    Default

    ก็ดังลั่นบ้านล่ะครับ ผมก็ต่อเข้า MAIN IN ของ AMP เหมือนกัน ต้องเปิดเบาๆ ส่วนเสียงก็ดีกว่านิดหน่อยแต่ออกแนว FLAT น่ะครับ power Amp แท้ๆก็ไม่น่าต่างกัน

  3. #3
    OverclockZone Member poh1998's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2010

    Default

    สรุปคือไม่ต้องผ่าน pre ก็ได้เหรอครับ แล้ว pre ก็ไม่ต้องผ่าน power ก็ได้เหรอครับ
    แล้วเสียงมันจะต่างกันยังไงล่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member prapharn's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008
    Location
    Banpong

    Default

    sc ก็เหมือนปรีแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member HiddenDragon's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่ผ่าน Pre ไม่ไ้ดครับ ลำโพงพี่พังก่อน
    ปรีคือตัวควบคุมระดับเสียง ไม่มีไม่ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member poh1998's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2010

    Default

    แล้วถ้า pre ไม่มี power ได้ไหมอ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member HiddenDragon's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่มีเสียงครับ
    เพระกำลังขับไม่มี
    Pre ภาคขยาย
    Power ภาคกำลังขับ

  8. #8
    OverclockZone Member vader007's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008
    Location
    SNSDTH.COM

    Default

    ไม่มี power ไม่ได้ pre ไม่สามารถขับลำโพงได้

  9. #9
    OverclockZone Member poh1998's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2010

    Default

    ขอบคุณครับ ^^

  10. #10
    OverclockZone Member mujaarm's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    บางแค สายใต้ใหม่ ตลิ่งชัน

    Default

    เริ่มต้นเอา intregrate amp ก่อน

    แล้วขยับข้ามมา pre & Amp เอาแบบ monoก็ได้ *2 อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •