overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    Banned
    Join Date
    14 Feb 2011
    Location
    Mod บางคนคุกดวย สมองหมา บ้าอำนาจ

    Cool CPU BE กับ ไม่ BE ดูกันตรงไหนถ้าไม่มีกล่อง

    CPU BE กับ ไม่ BE ดูกันตรงไหนถ้าไม่มีกล่อง
    1.ผมยกตัวอย่าง อย่าง 1090T ว่าจะรู้ได้ไงว่ามัน BE หรือไม่ BE
    2.และมีโปรแกรมอะไรดูได้ไหมครับ ถ้าไม่ดูที่กระดอง CPU

  2. #2
    OverclockZone Member joehara's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    1090T มันBEอยู่แล้วนิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member truesanu's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2009

    Default

    ขอตอบแบบสิ้นคิดเลยนะครับ ถ้าไม่รู้จริงๆว่ารุ่นนี้ BE หรือไม่ แต่เกิดอยากรู้ ง่ายๆเลย ที่นึกออกมี 2 วิธีก่อนนะ

    1.เปิด google ใส่รุ่น cpu ลงไปแล้วหาข้อมูล
    2.เข้า Bios ไปดูว่ามันล็อกตัวคูณหรือไม่

    ถ้าอ่านแล้วไม่พอใจก็ขอโทษด้วยครับ เพราะผมนึกออกแค่นี้

  4. #4
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    เอาชัวร์ๆ ก็ลองเข้าไปดูใน Bios เอาครับ ว่าปรับตัวคูณขึ้นไปได้หรือไม่ ???

  5. #5
    Banned
    Join Date
    14 Feb 2011
    Location
    Mod บางคนคุกดวย สมองหมา บ้าอำนาจ

    Default

    แล้วตัวคูณนี่มันปรับยังไงล่ะ 55+ (พอดีผมง้าวน่ะ)

  6. #6
    OverclockZone Member tawat_kun's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    A, A

    Default

    ถ้าไม่รู้ก็ถามคนขาย
    ถ้าเขาไม่รู้ก็อย่าไปซื้อร้านนั้นครับ

  7. #7
    Banned
    Join Date
    14 Feb 2011
    Location
    Mod บางคนคุกดวย สมองหมา บ้าอำนาจ

    Default

    ขอบคุณครับ แต่ผมแค่อยากรู้ครับ ว่า 1090 มันมีกล่องม่วงไหม กล่องดำมัน BE อยู่แล้ว (แล้วถ้ากล่องไม่มีจะดูได้จากตรงไหน)

  8. #8
    OverclockZone Member truesanu's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by AMDGUN View Post
    ขอบคุณครับ แต่ผมแค่อยากรู้ครับ ว่า 1090 มันมีกล่องม่วงไหม กล่องดำมัน BE อยู่แล้ว (แล้วถ้ากล่องไม่มีจะดูได้จากตรงไหน)
    เฮ้อ ผมก็ว่าผมตอบเข้าใจแล้วนะ แต่เหมือนไม่ได้อ่าน ข้อ 1 ที่ผมบอกไงอยากรู้รุ่นไหนก็เข้าไปหาเอา

    ส่วนถ้าอยากรู้แค่ 1090 อะผมจะบอกให้มัน BE ทุกตัว ไม่ต้องสนใจกล่อง จะไปจำทำไมที่กล่อง จำที่รุ่นมันสิครับ

  9. #9
    Banned
    Join Date
    14 Feb 2011
    Location
    Mod บางคนคุกดวย สมองหมา บ้าอำนาจ

    Default

    Quote Originally Posted by truesanu View Post
    เฮ้อ ผมก็ว่าผมตอบเข้าใจแล้วนะ แต่เหมือนไม่ได้อ่าน ข้อ 1 ที่ผมบอกไงอยากรู้รุ่นไหนก็เข้าไปหาเอา

    ส่วนถ้าอยากรู้แค่ 1090 อะผมจะบอกให้มัน BE ทุกตัว ไม่ต้องสนใจกล่อง จะไปจำทำไมที่กล่อง จำที่รุ่นมันสิครับ
    ต้องการคำตอบแค่ เนี๊ยที่ชัวๆ คือ 1090 มัน บีอี ทุกตัว จบ

  10. #10
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    จำรุ่นมันสิ สมัย 7750มี beกับ ไม่be แต่สมัยนี้ไม่มีแล้ว

    สมัยนี้รุ่นที่เป็น BE มันก็ BE ทั้งรุ่นอยู่แล้ว

    รุ่นไหนรุ่นนั้นมีBEก็มีทุกตัว ไม่มีBE ก็ไม่มีทุกตัว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •