overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member bossingg's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2009
    Location
    Pathumthani , Lumlukka

    Default E5400 ถ้าเปลี่ยนการ์ดจอ ต้องเปลี่ยนCPUควบใหม?

    ตอนนี้ใช้
    CPU Pentium dual-core E5400 2.7GHz (775)
    Geforce 8400GS 512MB DDR2

    จะเปลี่ยนเป็น 440GT ต้องเปลี่ยน CPU ใหมครับ กลัวเปลี่ยนแล้วจะช้าหรือค้าง แล้วมันเสียปล่าวอ่าครับ

    เพราะตอนนี้ เล่น Dirt2 ปรับต่ำสุดๆ เล่นลื่นมาก แต่มีอาการปุ่มค้างบ้างคับ เช่น เร่งค้างเงี่ย ชนอย่างเดียว เลยคิดว่า CPU อาจจะช้าไปหน่อยหรือปล่าว เพราะตอนเล่น เสียงพัดลมก็แรงขึ้นหน่อย


    ถ้าเปลี่ยน แนะนำที เปลี่ยนตัวไหนที่ราคาประมาณE5400 มากกว่าหน่อย แต่แร้ง.....

    ขอบคุณครับ.....................

  2. #2
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    ไม่ต้องก็ได้ครับ ไม่มีปัญหาหรอก อัพๆไปเหอะ

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    สบม.

  4. #4
    OverclockZone Member bossingg's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2009
    Location
    Pathumthani , Lumlukka

    Default

    ขอบคุณมากครับ คิดว่า CPU ช้า เพราะร้านเขาจัดสเปคให้ เห็น +100 ก็ได้ core 2 duo ละ TT

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    เคยใช้ E5200 / E5300 ลากนิดหน่อยก็ 4.0 GHz ละ

    GTA 4 / Crysis ลื่นสบายๆ ( หารีวิวที่กระทู้ผมโพสใว้โลด )

  6. #6
    OverclockZone Member bossingg's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2009
    Location
    Pathumthani , Lumlukka

    Default

    ไม่กล้าลาก + ลากไม่เป็นนะครับ กลัวเสื่อมด้วย...........


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •