overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member tkkewza's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2011
    Location
    Ladprao BKK

    Default Phenom II X6 1055T 2.80 GHz. ครับ

    อยากทราบว่ารุ่นนี้มีตัวblack edition ไหมครับ ที่เค้าขายกัน5800กว่าบาทนี่ BEหรือเปล่าครับ พอดีผมเป็นพวกขาลากเลยอยากรู้ว่าตัวนี้เป็นBEไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member NoMiX's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    Thailand | CNX

    Default

    1055T ไม่มี BE ครับ

    ถ้าตัวแพงๆ(มือ2) แสดงว่า เย็น ลากไกล ไฟต่ำ อะไรแบบนี้ (ต้องคุยกับเจ้าของเก่าอีกทีครับเพื่อความชัว ว่าทำไมแพง) แต่พวก แพงไร้สาเหตุก็มีนะอิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member tkkewza's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2011
    Location
    Ladprao BKK

    Default

    เซงเลยอะครับ 55+ ไม่ชอบล๊อกตัวคุณ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member tkkewza's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2011
    Location
    Ladprao BKK

    Default

    BE มีตั้งแต่ 1090หรือเปล่าครับ หรือ1075ก็มี

  5. #5
    OverclockZone Member MeePoohzz's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2010
    Location
    มีนบุรี - แฟชั่น - รังสิต

    Default

    1075 ครับถ้าจำไม่ผิด
    Last edited by MeePoohzz; 6 Apr 2011 at 23:39:36.

  6. #6
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    X6 BE ตอนนี้มีแค่ 1090T กับ 1100T ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    1075ไม่มี 1090 1100 ที่เป็น BE

  8. #8
    OverclockZone Member tkkewza's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2011
    Location
    Ladprao BKK

    Default

    แล้ว1055 ล๊อกตัวคุณไว้ที่เท่าไรหนะครับ ใครรู้ช่วยบอกด้วยครับ ไม่เคยศึกษาX6เลย

  9. #9
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    1055t ตัวคูณ14ครับ 14*200= 2.8mhz

    เป็นBEคือปรับตัวคูณขึ้นลงได้อิสระทั้งcore clockทั้งht clock

    แต่ถ้าไม่beปรับลงได้อย่างเดียวปรับให้เกินตัวคฺูณเดิมไม่ได้

  10. #10
    OverclockZone Member tkkewza's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2011
    Location
    Ladprao BKK

    Default

    ถามอีกหน่อยครับ แล้วถ้าสมมุติใช้ออปชั่น turbo core หรือturbo speed นี่หละครับให้เป็น3.3GHZยังจะลากได้อีกมั้ยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member tawat_kun's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    A, A

    Default

    ลากได้ตามกำลังของคูลลิ่งครับ
    ถ้าปรับ turbo core จะใช้ไฟเยอะกว่าตอนปิด
    แล้วจะทำให้ไม่ค่อยนิ่ง

    คนจะ OC เกือบทุกคนเขาปิดหมดแหละครับ

  12. #12
    OverclockZone Member truesanu's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2009

    Default

    บอกตัวเองขาลากแต่ถามเหมือนกับไม่เคยลาก

    แซวเล่นนะครับ ไม่โกรธน๊ะ แหะๆ

  13. #13
    OverclockZone Member humclash's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2010
    Location
    ราชบุรี

    Default

    ผมก็ใช้ตัวนี้อยู่ครับล แต่เซ็งตัวเองที่ซื้อเมนบอก HT 1.0 คิคิคิ จะมีใครซื้อต่อมั้ยนี่

  14. #14
    OverclockZone Member Poomkawin's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2010

    Default

    ไม่แน่นะครับ บางท่าน(ส่วนใหญ่)ใช้ 1090T BE ที่ลากๆกัน ต้องเอาตัวคูณไว้แค่ 14-15 เองนะครับ แล้วลากบัสเอา
    แล้ว 1055T 1090T 1100T มันก็ตันที่ 4 กว่าๆหมดครับ

  15. #15
    OverclockZone Member konlaos's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    ขอนแก่น&อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by Poomkawin View Post
    ไม่แน่นะครับ บางท่าน(ส่วนใหญ่)ใช้ 1090T BE ที่ลากๆกัน ต้องเอาตัวคูณไว้แค่ 14-15 เองนะครับ แล้วลากบัสเอา
    แล้ว 1055T 1090T 1100T มันก็ตันที่ 4 กว่าๆหมดครับ
    มันก็แล้วแต่ลีลาอะนะ

  16. #16
    OverclockZone Member arashi_989's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by konlaos View Post
    มันก็แล้วแต่ลีลาอะนะ
    คนนี้ลีลาเด็ดจริงครับ

  17. #17
    OverclockZone Member onspeeds's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008

    Default

    ไม่ใช่ BE ก็ลากมันส์นะครับ ปรับค่าเยอะดี 555+
    ใช้ฟามสามารถเยอะหน่อย

  18. #18
    OverclockZone Member tkkewza's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2011
    Location
    Ladprao BKK

    Default

    Quote Originally Posted by truesanu View Post
    บอกตัวเองขาลากแต่ถามเหมือนกับไม่เคยลาก

    แซวเล่นนะครับ ไม่โกรธน๊ะ แหะๆ
    ครับ ไม่โกรธหรอกครับ ขาลากในความหมายของผมอาจจะหมายถึง ว่าผมซื้อซีพียูตัวไหน ผมก็เอามาลากหมด แต่ก็ไม่ได้มีความรู้มากกมายครับ ^^
    ปล. ขอบคุณสำหรับความเห็นของทุกท่านครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •