overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    Banned
    Join Date
    14 Feb 2011
    Location
    Mod บางคนคุกดวย สมองหมา บ้าอำนาจ

    Cool ภาษามนุษย์ต่างดาวแบบนี้แก้ยังไง win 7 64bit มีรูปจ้า




    ขอด่วนเลยจ้า งุงิมาหลายวันและ

  2. #2
    OverclockZone Member Cupid's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    สมุทรปราการ หนามแดง(เทพารักษ์ กม.6)

    Default

    ลองเปลี่ยนภาษาในโปรแกรมดูยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    เป็นเฉพาะ idm ใช่มั้ยครับ

    ถ้าใช่ เปลี่ยนภาษาในidmใหม่ หรือโหลดภาษาไทยในเวปidmมาใหม่ก็ได้

  4. #4
    OverclockZone Member tawat_kun's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    A, A

    Default

    Control Panel\Clock, Language, and Region


  5. #5
    Banned
    Join Date
    14 Feb 2011
    Location
    Mod บางคนคุกดวย สมองหมา บ้าอำนาจ

    Default

    Quote Originally Posted by tawat_kun View Post
    Control Panel\Clock, Language, and Region

    ขอบคุณครับ ผมลองทำตามท่านหมดแล้วก็ไม่หายครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tawat_kun's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    A, A

    Default

    restart หรือยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member palagorn01's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2011
    Location
    35 หมู4 ต.นาสีนวน อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารค

    Default

    โหลด Font มั้ง เคยที่กับ Winamp จะเหมือนกันป่าว

  8. #8
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    ลบ idm ใหม่รีเครื่อง

    แล้วเอาตัวใหม่จาก pm ดูครับ

  9. #9
    Banned
    Join Date
    14 Feb 2011
    Location
    Mod บางคนคุกดวย สมองหมา บ้าอำนาจ

    Default

    Quote Originally Posted by AMDGUN View Post
    ขอบคุณครับ ผมลองทำตามท่านหมดแล้วก็ไม่หายครับ
    ได้แล้วครับผม ขอบคุณอย่างสูงสุด

  10. #10
    OverclockZone Member tawat_kun's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    A, A

    Default

    กรรมทำได้ยังไงหว่า
    แล้วโคว๊ตข้อความตัวเองด้วย เลยงงหนักไปอีก
    สรุปว่าทำได้ยังไงก็บอกคนอื่นบ้างเน้อ เอาไว้เป็นกรณีให้คนอื่นศึกษา

  11. #11
    OverclockZone Member oLunatico's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    น่าจะเกิดจากตัวโปรแกรม บางคนยังใช้เวอร์ชั่นสมัยพระเจ้าเหาอยู่เลยเราก็อยากจะเปลี่ยนละ ยังใช้เวอร์ชั่น 6.0 อยู่เลย ทีแรกอัพแจกไม่มีใครเชื่อเพราะคงตอนนั้นมันมีปล่อยแค่ 5.1 เองมั่ง ไม่รู้มันว่าจะเม้นไว้ทำไม บอกโหลดไปใช้ดูก็จะรู้เอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •