overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member TooMz's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2010
    Location
    ราม2-ราม1

    Default เปิดคอมขึ้นมาแล้วมันไม่มีหน้าไห้กดเข้าbiosอ่ะ มันเลยไปหน้าอื่นเลย

    ตอนแรกๆก็มีไห้กดอยุ่อ่ะคับ เอาประกอบใหม่ จะลงวินโดว
    จะไปปรับไห้มันบูตกับแผ่น ทำไม่ได้เลย ทำไงดีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member TooMz's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2010
    Location
    ราม2-ราม1

    Default

    ขอบคุณน้ำใจชาวocz มากคับ ซึ้งเยี่ยวเล็ต

  3. #3
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    keyboard เป็น USB หรือเปล่าครับถ้าใช้กด Delete รัวๆกันแบบถี่เลยครับ ไม่ติด รีคอมใหม่ มันbios มาปุบกดรัวเลยครับ
    แต่ถ้าเป็น PS2 อันนี้ง่ายครับติดไว

  4. #4
    OverclockZone Member parkza14's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2011
    Location
    อยู่บ้านเมียด่า ออกมาจ่าจับ

    Default

    Quote Originally Posted by TooMz View Post
    ขอบคุณน้ำใจชาวocz มากคับ ซึ้งเยี่ยวเล็ต
    ไม่มีใครมาตอบท่านก็ไม่ต้องประชดก็ได้ ตั้งกระทู้แค่ 2 ชม เอง

  5. #5
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    ถ้าบอร์ด asrock กด del ให้ตายมันก็ไม่เข้าต้องกด F2 ครับท่านยังมีของเครื่องแบรนด์หลายยี่ห้อที่กด F2 ด้วยครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by darkdonut View Post
    ถ้าบอร์ด asrock กด del ให้ตายมันก็ไม่เข้าต้องกด F2 ครับท่านยังมีของเครื่องแบรนด์หลายยี่ห้อที่กด F2 ด้วยครับ
    ASROCK รุ่นใหม่ทุกตัว มีคำสั่ง Del แล้วนะครับ ทุกรุ่น ตังแต่ 880GMLE H55MLE ก้ทำได้หมดแล้วครับ สำหรับ Del

  7. #7
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ASROCK รุ่นใหม่ทุกตัว มีคำสั่ง Del แล้วนะครับ ทุกรุ่น ตังแต่ 880GMLE H55MLE ก้ทำได้หมดแล้วครับ สำหรับ Del
    ขบคุณครับท่าน พอดีผมเลิกใช้ยี่ห้อนี้นานละ

    เสริมให้ จขกท.ครับ เครื่องประกอบใหม่แม่จะไม่ด้ตั้งค่าบู๊ตในไบออส มันก็รันจาก CD ได้เลยครับ เพราะเครื่องไม่มีระบบปฏิบัติการ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •