overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2011

    Default มีเรื่องจะถามเกี่ยวกับ CPU 2 ตัวนี้ครับ

    ระหว่าง Athlon II X4 640 กับ Phenom II X2 560 (Black Edition)
    ตัวไหนแรงกว่ากันหรอครับเห็นราคาไม่ต่างกัน Athlon II X4 640 มีดีที่ 4 หัว
    Phenom II X2 560 มีดีที่ L3 6 M แต่ดัน 2หัว
    กำลังจะซื้อคอมใหม่อะครับเลือกไม่ถูกเลย พี่ในเว็บ overclockzone ช่วยแนะนำทีนะครับ
    หรือมีผลทดสอบยังไงก็แนะนำหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ
    (ป.ล.) เน้นเล่นเกมส์

  2. #2
    OverclockZone Member mmilin's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    Dark Comment....ถ้าเป็นคนที่เชื่อถือดวง ก็เอา 560 มาเพื่อวัดดวงเปิดหัว ถ้าเปิดได้ แรงกว่า 640 แน่นอนค่ะ แต่ถ้าเปิดไม่ได้ก็....สะอื้น3นาทีแล้วใช้ต่อไป
    Light Comment....ถ้าเป็นคนไม่เชื่อดวง เอา 640 ดีกว่า ความแรงเหมาะสมกับราคาโดยไม่พึ่งดวง

  3. #3
    OverclockZone Member Arjuna's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2010
    Location
    Planet Earth

    Default

    Quote Originally Posted by SaCLullA View Post
    ระหว่าง Athlon II X4 640 กับ Phenom II X2 560 (Black Edition)
    ตัวไหนแรงกว่ากันหรอครับเห็นราคาไม่ต่างกัน Athlon II X4 640 มีดีที่ 4 หัว
    Phenom II X2 560 มีดีที่ L3 6 M แต่ดัน 2หัว
    กำลังจะซื้อคอมใหม่อะครับเลือกไม่ถูกเลย พี่ในเว็บ overclockzone ช่วยแนะนำทีนะครับ
    หรือมีผลทดสอบยังไงก็แนะนำหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ
    (ป.ล.) เน้นเล่นเกมส์
    ถ้าตัวเลือกมี2ตัวนี้เป็นผมก็ไม่เอาทั้งคู่
    AMD Athlon II X4-640 3.00GHz 3,230บาท
    AMD Phenom II X2-560 3.30GHz 3,270บาท


    เพิ่มเงินอีกนิดไปเอา
    AMD Phenom II X4-840 3.2GHz 3,390บาท ได้ฟีนอม4หัวแท้ๆแบบไม่ต้องลุ้น

  4. #4
    OverclockZone Member maitalk's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    รังสิต ดอนเมือง

    Default

    จัดไปตามนั้น ถ้าหาได้

  5. #5
    OverclockZone Member insanbk's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2011
    Location
    เจียงใหม่ - หล่ะปูน

    Default

    ถ้ามันหาไม่ได้ละครับพี่น้อง 840 อ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member Arjuna's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2010
    Location
    Planet Earth

    Default

    Quote Originally Posted by insanbk View Post
    ถ้ามันหาไม่ได้ละครับพี่น้อง 840 อ่ะ
    เช็คก่อนถามครับ
    http://www.ccsc.in.th/system_new1/price/#

  7. #7
    OverclockZone Member insanbk's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2011
    Location
    เจียงใหม่ - หล่ะปูน

    Default

    ดูในลิสมีน่ะครับแต่ถ้าไปถึงร้านไม่มีต้องรอนานเลย....อย่างที่คุณเจ้าของกระทู้น่ะครับเอาตัวไหนดี 640 กะ 560BE....ผมก็กะจะเอา 840 น่ะครับเผื่อมันไม่มีเลยอยากหาตัวเลือกสำรองกันพลาดน่ะครับ eee

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2011

    Default

    ยังไงก็ขอบคุณทุก comment นะครับขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    ไม่เป็นไรครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •