overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member ~Megane~'s Avatar
    Join Date
    10 Oct 2009

    Default สอบถามเกี่ยวกับเวป Media Fire ครับ

    ของผมมันเป็นแบบนี้มาซักพักแล้วครับ ไม่ทราบว่ามีวิธีแก้ไขไหมครับ
    อัพเกรด IE กับ Chorme แล้วก็ไม่หายครับ



    ท่านใดมีข้อแนะนำวิธีแก้ไขหรือเคยเจอ ช่วยบอกทีครับ
    ขออนุญาตรบกวนด้่วยครับ
    Last edited by ~Megane~; 7 Apr 2011 at 09:07:34.

  2. #2
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เป็นบ่อยๆเวลาเนตอืดครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default

    MediaFile หรือ Mediafire 555+

    มันเป็นที่ "เน็ต" ครับ ซึ่งไม่ไช่แค่ MediaFire หรอกครับ(เว็บอื่น rcw.ms ก็เป็นบ่อยๆ ผมดูRelexประจำ แต่ก่อนเจอบ่อยๆ อิๆ)

    แต่กรณีผมมักเป็นบ่อยๆเวลาเราโหลดบิตแบบเต็มพิกัด(จนเต็มสปีคแล้ว) พอเปิดเว็บบางเว็บที่ต้องพึ่งCSSหรือมีโครงล้านDIVที่ซับซ้อนหน่อย ก็มักจะเป็นครับ... ปัญหาคือเว็บเบราเซอร์ได้ส่วนประกอบของเว็บเพจนั้นไม่ครบ(ช้าจนยกเลิกการติดต่อ)... บางกรณีให้เราไปลบ temporary files ก็พอแก้อาการได้ครับ...

    ลองๆดูก่อนนะ

  4. #4
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองล้าง History และ Cache จะช่วยได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ~Megane~'s Avatar
    Join Date
    10 Oct 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    เป็นบ่อยๆเวลาเนตอืดครับ
    Quote Originally Posted by Dokmai View Post
    MediaFile หรือ Mediafire 555+

    มันเป็นที่ "เน็ต" ครับ ซึ่งไม่ไช่แค่ MediaFire หรอกครับ(เว็บอื่น rcw.ms ก็เป็นบ่อยๆ ผมดูRelexประจำ แต่ก่อนเจอบ่อยๆ อิๆ)

    แต่กรณีผมมักเป็นบ่อยๆเวลาเราโหลดบิตแบบเต็มพิกัด(จนเต็มสปีคแล้ว) พอเปิดเว็บบางเว็บที่ต้องพึ่งCSSหรือมีโครงล้านDIVที่ซับซ้อนหน่อย ก็มักจะเป็นครับ... ปัญหาคือเว็บเบราเซอร์ได้ส่วนประกอบของเว็บเพจนั้นไม่ครบ(ช้าจนยกเลิกการติดต่อ)... บางกรณีให้เราไปลบ temporary files ก็พอแก้อาการได้ครับ...

    ลองๆดูก่อนนะ
    Quote Originally Posted by baraqkak View Post
    ลองล้าง History และ Cache จะช่วยได้ครับ
    แก้ชื่อแล้วครับ ^ ^ "
    ขอบคุณท่านทั้ง 3 มากครับ
    เดียวผมลองไปลบดู ปกติผมลบแต่พวก temporary files พวกที่ save ID&pass เวปไม่ค่อยลบ(มักง่ายขี้เกียจพิมพ์ใหม่- -.)


    Update
    ลองลบแล้ว ทั้ง temporary files History Cache ปิดบิต
    ไม่หายเลยครับ
    Last edited by ~Megane~; 7 Apr 2011 at 09:39:47.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2011

    Default

    ถ้ารีเฟลชไม่หาย ล้างเทมป์ก็ไม่หาย คงได้แค่รอหละครับ ผมเคยเจอหลายวันกว่าจะหาย แต่เฉพาะส่วนโหลดนะ

  7. #7
    OverclockZone Member Kanano's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2009
    Location
    ฝั่งธนฯนี่แหละ

    Default

    เคยเป็นเหมือนกัน เดียวเป็นเดียวไม่เป็น งงดี

  8. #8
    OverclockZone Member ~Megane~'s Avatar
    Join Date
    10 Oct 2009

    Default

    ขออนุญาต ดันครับ

    แก้หายแล้วเมื่อกี้

    เข้าไป ลบ cookie เองกับ

    เคลียร์DNS Cache
    + บลาๆทำหมดทุกวิธี แล้ว รีเครื่อง

    หายแล้วครับ ^ ^
    Last edited by ~Megane~; 10 Apr 2011 at 01:26:45.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •