overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2010

    Default ผู้รู้ช่วยตอบหน่อย "HDD External "

    คือผมอยากจะรู้ว่าจะทำยังไงให้ windows xp สามารถใช้ hdd External 4tb ได้ครับ
    ทำยังไงถึงจะมองเห็นและสามารถใช้งานได้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member aotakung's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2009

    Default

    ฟอแมตก่อนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by aotakung View Post
    ฟอแมตก่อนครับ
    คือ Win XP 32bit ลองรับความจุได้แค่ 2.1 TB ครับมีวิธีแก้ยังไง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2008

    Default

    ??? หมายถึง 4 Tb ต่อลูกเหรอครับ งง ผมต่อฮาร์ดดิส 1 Tb ในเครื่องเพื่อนผมไป 3 ลูก มันก็มองเห็นหมดนะครับ Window XP

  5. #5
    OverclockZone Member designswee's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2010
    Location
    Zeer Rangsit

    Default

    เข้ามาดู HDD External 4TB !!

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by tossuck View Post
    ??? หมายถึง 4 Tb ต่อลูกเหรอครับ งง ผมต่อฮาร์ดดิส 1 Tb ในเครื่องเพื่อนผมไป 3 ลูก มันก็มองเห็นหมดนะครับ Window XP
    ขอบคุณครับ...ไม่เป็นไรผมแก้โดยการเปลียนเป็น windows 7 แทนแล้วครับคือพอดีผมไปเจอกระทุ้นี้แต่เท่าที่ดูเวลาจะดึงข้อมูลจะช้ามากเลยตัดสินใจเปลียนไปใช้ win7 คือบริษัทผมเขาใช้ 4tb หนึ่งลูก
    http://www.overclockzone.com/forums/...B8%B1%E0%B8%9A
    Last edited by NINTEND; 8 Apr 2011 at 12:02:34.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •