overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ทำไม HD3850 ลง driver แล้ว run 3D Mark ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member choke's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default ทำไม HD3850 ลง driver แล้ว run 3D Mark ไม่ได้ครับ

    ผมใช้ 3850 ของ Powercolor ลง driver 7.10

    แต่มัน run Aquqmark3, 3D MARK05-06

    ไม่ได้เลยครับ เปิดขึ้นมามันก็ค้าง เป็นเพราะอะไรครับ

    มีวิธีแก้ไขไหมครับ ขอบคุณครับ


  2. #2
    OverclockZone Member m-1's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ค้นใน vmodtech.com ดูครับ มีวิธีทำให้เทสได้อยู่ หารีวิว 2900xt หน่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member choke's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by m-1 View Post
    ค้นใน vmodtech.com ดูครับ มีวิธีทำให้เทสได้อยู่ หารีวิว 2900xt หน่ะ
    ขอบคุณครับ

    วิธีทำ




    เติมคำว่า "เว้นวรรค-nosysteminfo" ต่อท้ายชื่อของTargetของShortcut ตามรูปครับ

  4. #4
    OverclockZone Member choke's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ตอนนี้ run Aquamark3 ได้จนจบ แต่ไม่มีผลขึ้นทำไงดีอ่ะครับ


  5. #5
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    Quote Originally Posted by choke View Post
    ตอนนี้ run Aquamark3 ได้จนจบ แต่ไม่มีผลขึ้นทำไงดีอ่ะครับ

    ต้องลงPatchแก้ครับ การ์ดATIจะเป็นแบบนี้

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    จงทำใจเผื่อด้วย ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •