overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member hollyman's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2009

    Default งบ 20000 ใช้ทำงานทั่วไปรบกวนทีครับผมรายละเอียดด้านใน

    งบ 20000 ใช้ทำงานทั่วไปเน้นเปิดเวปหลายๆหน้าไว้ดูราคาบอลแบบว่าต้องการให้มันออก 2 จอ
    จออย่างหละเวปหรือมากกว่า 2 จอก็ได้ที่ต้องการแบบนี้เพราะว่าไม่อยากพับหน้าเวปเวลาราคามันเปลี่ยน
    จะส่งผลบอลไม่ทันครับแนะนำปิ้นเตอร์ให้ด้วยครับผม
    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2011
    Location
    พระรามที่ 2 - กรุงเทพฯ

    Default

    รวมจอหรือเปล่าครับ

    งบ 20,000 รวมเครื่องปิ้นเตอร์ ด้วยหรือเปล่าครับ แล้วเกมส์เล่นหรือเปล่า หนักหรือไม่?

  3. #3
    OverclockZone Member hollyman's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by chanoon View Post
    รวมจอหรือเปล่าครับ

    งบ 20,000 รวมเครื่องปิ้นเตอร์ ด้วยหรือเปล่าครับ แล้วเกมส์เล่นหรือเปล่า หนักหรือไม่?
    ไม่เน้นเกมส์ครับรวมจอ+ปร้นเตอร์ด้วยครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    AMD Phenom II X4 955 4900
    ASROCK 890GX 3200
    4XL 1600 1850
    PCIE his 5450 x3 4800 maximum 6จอ
    WD 500KX 1400
    V3 1200
    PSU Tt 450 1750
    DVD 600
    SINK TX3 500

  5. #5
    OverclockZone Member hollyman's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    AMD Phenom II X4 955 4900
    ASROCK 890GX 3200
    4XL 1600 1850
    PCIE his 5450 x3 4800 maximum 6จอ
    WD 500KX 1400
    V3 1200
    PSU Tt 450 1750
    DVD 600
    SINK TX3 500

    เป็นคำตอบสุดท้ายเลยครับ ไม่นึกไม่ฝันว่าท่าน วิกร จะมาตอบให้
    ขอบคุณมากครับผม

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default



    อาการเดียวกับท่านเลยครับ แต่เครื่องนี้ เล่นหุ้น 6 จอ ^^ ไหลกันแบบวินาทีต่อวินาทีเลยครับ

    ปล แต่ถ้าไม่ได้ตั้งใจจะใช้ 6 จอ ผมแนะนำแค่ Gigayte 880 นะครับ 3200 เท่าๆกัน แต่เสียบ VGA ได้แค่ 2 PCI ครับ
    Last edited by wikorn; 7 Apr 2011 at 14:32:14.

  7. #7
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    โหดดี VGA Tripple 555 น่าเอามาต่อดู Hidef บ้าง อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member hollyman's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post


    อาการเดียวกับท่านเลยครับ แต่เครื่องนี้ เล่นหุ้น 6 จอ ^^ ไหลกันแบบวินาทีต่อวินาทีเลยครับ

    ปล แต่ถ้าไม่ได้ตั้งใจจะใช้ 6 จอ ผมแนะนำแค่ Gigayte 880 นะครับ 3200 เท่าๆกัน แต่เสียบ VGA ได้แค่ 2 PCI ครับ
    เอาตามนี้เลยครับ รอบเดียวจบ 6 จอ ผมเปิดอยู่ประมาณ 6-7 เวป
    ขอบคุณอีกครั้งครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member phavadee's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2009

    Default

    ความหมายของท่านที่ตั้งกระทู้คือเปิด web หลายๆหน้าในจอ monitor ตัวเดียว
    หรือเปิดหลายหน้าในหลายจอ monitor ครับ

    ปล.ถามเพื่อเป็นความรู้ครับ เผื่ออนาคตจัดบ้างครับ

  10. #10
    OverclockZone Member hollyman's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2009

    Default

    ต้องการเปิดหลายหน้าในหลายจอ monitor ครับผม
    Last edited by hollyman; 7 Apr 2011 at 14:56:40.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •