overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ทำ sli บนบอร์ด crossfire ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member james101's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default ทำ sli บนบอร์ด crossfire ได้มั้ยครับ

    การ์ดจอที่เพิ่งซื้อมาเป็น winfast 8500 gt ข้างกล่องการ์ดจอบอกว่าทำ sli ได้ แต่ไม่มีที่เสียบ bridge connector อยากถามว่า
    1. มันสามารถทำ sli ได้มั้ยครับ และทำยังไงครับ
    2. บอร์ดที่รองรับ crossfire สามารถทำ sli ได้มั้ยครับ (asus P5KR )

    ********ช่วยไขข้อข้องใจด้วยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    บ่ได้ครับ
    SLi ต้องทำบนบอร์ด SLi เท่านั้น Crossfire ก็เช่นเดียวกัน
    แต่เห็นว่า 8500 มันแค่มีช่องเสียบบริด SLi ไว้เฉยๆ อ่ะ จิงๆมันไม่รองรับ SLi ซักกะติ๊ด ไม่เข้าใจว่ามีทำไม- -

  3. #3
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    wด้ครับแต่แต๊บ
    อิอิอิ
    ปล.มั่ว

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ซื้อ 86 ยังคุ้มกว่าเยอะ แต่ข้ามไปเล่น 3850 ดีกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member PepsiKann's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007
    Location
    มุมตึก

    Default

    ใช้ P5K อยู่ครับ สงสัยต้องเปลี่ยนไปเล่น บอร์ด SLI กะเขาบ้าง
    มันดูหะรูหะรา ดีเนอะ

  6. #6
    OverclockZone Member Jopang's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    ต่อ Crossfire ต้องMBที่รองรับCrossfire แต่ต่อ SLI ใช้MBอะไรก็ได้

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    CrossFire ไม่ดีตรงไหน-*-

  8. #8
    OverclockZone Member Jopang's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    ผมว่าต่อCrossFire แรงกว่าต่อ SLI นะ

  9. #9
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ปัจจัยไง ครับ ไม่พร้อม - -

  10. #10
    OverclockZone Member lnonarak_naja's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    สมุทรสาคร-ราชบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Jopang View Post
    ต่อ Crossfire ต้องMBที่รองรับCrossfire แต่ต่อ SLI ใช้MBอะไรก็ได้
    แบบนี้แสดงว่า บอร์ดชิพ p35 x38 อารายพวกนี้ก้อต่อ SLI ได้หรองับ พอดีไม่เข้าใจอยู่เหมือนกานขอถามหน่อย แหะๆ

  11. #11
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    เหมือนเคยเห็นมีคนทำ patch ให้ทำ SLi บน บอร์ด CF ได้นะครับ แต่ตอนนี้ไม่เห็นแหล่ะ และก็ไม่รองรับอย่างเป็นทางการด้วย

    ที่รองรับแน่ก็มี
    SLI on Nvidia SLI Chipset
    CF on ATI, Intel Crossfire

    หากจะมีคนทำบทความเรื่องนี้ได้ก็จะดีมากเลยครับ(เอาการ์ด Nvidia มา SLI บนบอร์ด CF)

  12. #12
    OverclockZone Member james101's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณครับสำหรับทุกคำตอบ คือน้องผมเป็นเจ้าของคำถามนะครับ แต่ไม่กล้าถามผมก็บอกว่ามันทำไม่ได้ แต่มันก็เถียงคอเป็นเอ็น แต่ตอนนี้มันจ๋อยแล้ว รู้คำตอบแล้วว่ามันทำไม่ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •