overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jun 2009

    Default ถามเกี่ยวกับ com เราเอาไมค็เสียบแล้วพูดออกลำโพงได้ไหมครับ

    พอดีมีคนถามมาครับ
    เขาเป็นสถานีอนามัย ทีนี้เขาต้องการเอาไมค็ เสียบกับช่องเสียบไมค์ ของ computer
    แล้วพูดประกาศ ออกลำโพง ที่ต่ออยู่กับ computer ทำได้ไหมครับ
    ผมลองของผมไม่ได้
    เราต้องไปตั้งครงไหนครับหรือต้องลงโปรแกรมอะไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jun 2009

    Default

    ผมทำได้แล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    จะบอกว่าทำได้ครับ แต่ทำได้แล้ว อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member pc-x's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2010
    Location
    Phetchabun

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    จะบอกว่าทำได้ครับ แต่ทำได้แล้ว อิอิ
    ทำยังไงครับ ผมก็เคยคิดว่าจะทำอยู่แต่ปัญหาอยู่ที่ทำไม่เป็น ^^+

  5. #5
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    ทำยังไงครับๆ สอนหน่อยๆ เคยคิดจะทำแต่ไม่รู้จะทำไง จะเอาไว้ร้องคาราโอเกะ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ก่อนอื่นก็ลำโพงชุด 1 เสียบเข้ารูสีเขียว แล้วก็ ไมค์อีกตัว 1 ก็ต่อเข้ารูสีชุมพูเลยครับ เสร็จแล้วก็ให้มัน detect ไมค์จนเจอ แค่นั้นเองครับ เวลาเราพูดไปเสียงก็ออกลำโพงแล้วครับ ไม่ต้องเซตไรมากมายเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    ต้องเปิดโปรแกรมไรไหมครับ ทำไมผมไม่เห็นมีเสียงออกเลย

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    มัน detech ตัวไมค์โครโฟนเจอยังครับ ถ้าไม่เจอก็จะไม่มีเสียงครับ ว่าแต่ซาวน์เป็นออนบอร์ดหรือยังไงครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    เจอนะครับ เปิดพวก Adobe Audition ก็อัดเสียงแล้วเปิดได้ แต่เวลาปกติไม่ยักจะมีเสียงออกลำโพง

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อัดเสียงได้ก็น่าจะออกได้แล้วนะครับ ลองดูดีๆครับ ไป mute ตรงไหนมันหรือเปล่า

  11. #11
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    ครับๆ ขอบคุณครับ ยังไงเดี๋ยวลองไปเรื่อยๆ

  12. #12
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    http://nb-today.blogspot.com/2010/11/blog-post.html

    ถ้าไม่เห็นภาพตามนี้เลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    จริงๆแล้วไมโครโฟนที่ต่อคอมหลักๆเอาไว้นำเสียงเข้าครับ ถ้าให้ออกลำโพงจะไม่ดังเท่าที่ควรครับ ถ้าปรับลำโพงมากเกินไปก็อาจจะหอนได้ ดังนั้นแนะนำหาลำโพงที่มีรูเสียบไมค์โครโฟนดีกว่า

  14. #14
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by darkdonut View Post
    จริงๆแล้วไมโครโฟนที่ต่อคอมหลักๆเอาไว้นำเสียงเข้าครับ ถ้าให้ออกลำโพงจะไม่ดังเท่าที่ควรครับ ถ้าปรับลำโพงมากเกินไปก็อาจจะหอนได้ ดังนั้นแนะนำหาลำโพงที่มีรูเสียบไมค์โครโฟนดีกว่า
    ถูกเลยครับ ต่อได้จริงแต่มันจะหอนๆครับ ต้องหลบลำโพงเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •