overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26
  1. #1
    OverclockZone Member bombaeman's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2011
    Location
    Railay Krabi

    Default สงสัยว่า Asus 6850 DC ของผมมีปัญหารึป่าวคับ ช่วยแนะนำหน่อย

    ลองเล่น Crysis ปรับกราฟฟิคสุดๆไม่ได้
    ปรับกราฟฟิค Very High ไม่ได้ ... ทุก Resolution ตั้งแต่ 800*600 - 1920*1080 กระตุกมาก
    High -- ก็กระตุก ทุก Resolution เหมือนกัน
    Medium -- กระตุกเวลา ฉากยิงกันเยอะๆ เดินคนเดียว ลื่นดี
    Low -- ลื่นสุดๆ ทุก Resolution (-.-!!)

    มีคำถามดังนี้ครับ
    1. ปรับกราฟฟิคสูงๆ ไม่ได้ เพราะอะไร 800*600 ยังกระตุก -- เพราะ Driver รึป่าว
    2. 6850 ใน Review มีช่องเสียบไฟ 6 Pin หัวเดียว ... ของผม มี 2 หัว ... ผิดปรกติรึป่าว ตอนนี้ผมเสียบทั้ง 2 หัวเลย มันจะใช้ไฟมากขึ้นรึป่าว แล้วทำไมมันไม่เหมือนใน รีวิว


    ขอบคุณครับ

    -----------------------------------------------------
    UPDATE การเปลี่ยนแปลง และลงรูปครับ

    1. ลองเปลี่ยน Driver แล้วครับ ของท่าน V-Friend catalyst 11.4 --- ปรับได้สุดๆ ไปเลยครับ Very Hight - No AA - 1920*1080 วิ่งๆชมวิวไปตายหลายรอบเลย

    2. 6850 ของผม มีช่องไฟเลี้ยง 6 Pin 2 หัวจริงๆ นะครับ ...

    Thanks: ฝากรูป

    Thanks: ฝากรูป

    อันนี้จาก GPU-Z ครับ

    Thanks: ฝากรูป

    ขอบคุณทุกคำแนะนำนะครับ
    Last edited by bombaeman; 8 Apr 2011 at 15:56:41.

  2. #2
    OverclockZone Member namsakuya's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2011

    Default

    เสียบ 6 พิน 2หัวแล้วหรือยัง แล้วใช้ วินโดว์ ไหน ถ้า XP จะปรับ Veryhigh ไม่ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member bombaeman's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2011
    Location
    Railay Krabi

    Default

    Quote Originally Posted by namsakuya View Post
    เสียบ 6 พิน 2หัวแล้วหรือยัง แล้วใช้ วินโดว์ ไหน ถ้า XP จะปรับ Veryhigh ไม่ได้ครับ
    เสียบแล้วครับ - ที่สงสัยคือ ทำไมมันมี 2 หัว อ่านใน Review เห็นมีหัวเดียวอ่ะครับ
    win 7 64 bit ครับ

    ขอบคุณครับ
    Last edited by bombaeman; 7 Apr 2011 at 18:20:51.

  4. #4
    OverclockZone Member NaiZZ's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    2หัว น่าจะเป็นการช่วยเรื่องกระแสไฟฟ้าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2008

    Default

    6850 ปกติใช้ 6 พินหัวเดียว แต่ตัว Direct CU มี 2 หัว

  6. #6
    OverclockZone Member amed's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    สงสัยช่องเสียบ 6 pin 2 ช่องมาได้งัย asus 6850DC ใช้อยู่เหมือนกันเล่นลื่นทุกเกมส์ NO AA นะ Full HD ด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member MeePoohzz's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2010
    Location
    มีนบุรี - แฟชั่น - รังสิต

    Default

    ลบไดร์เวอร์ให้เกลี้ยงเลยครับ
    แล้วลองใช้ของท่าน V ลงครับ
    http://www.overclockzone.com/forums/...ดรวม
    ปล.อ่านในกระทู้ สอนลบไดร์เวอร์อย่างหมดจด แล้ววิธีการลงมีบอกแล้วครับ ลองอ่านดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    อาการเมืองการ์ดจอยังไม่ได้ใช้ Drive
    อยากรู้ครับการ์จอออนบอร์ดเป็นของค่ายไหน
    ที่ว่าลบ Drive ออกหมดแล้ว ได้ทำการลบซ้ำด้วย Driver Sweeper แล้วหรือยัง

    ลงรูป GPU-Z ด้วยซิครับจะได้ดูว่าปกติหรือเปล่า

  9. #9
    OverclockZone Member bombaeman's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2011
    Location
    Railay Krabi

    Default

    6850 ปกติใช้ 6 พินหัวเดียว แต่ตัว Direct CU มี 2 หัว
    ใน Review ของ OCZ กับ Vmodtech มันหัวเดียวจริงๆ นะครับ

    สงสัยช่องเสียบ 6 pin 2 ช่องมาได้งัย asus 6850DC ใช้อยู่เหมือนกันเล่นลื่นทุกเกมส์ NO AA นะ Full HD ด้วย
    ของท่านมีช่อง 6 pin กี่ช่องอ่ะครับ

    ลบไดร์เวอร์ให้เกลี้ยงเลยครับ
    แล้วลองใช้ของท่าน V ลงครับ
    http://www.overclockzone.com/forums/...??ดรวม
    ปล.อ่านในกระทู้ สอนลบไดร์เวอร์อย่างหมดจด แล้ววิธีการลงมีบอกแล้วครับ ลองอ่านดูครับ
    ขอบคุณครับ ... เด๋วให้เพื่อนโหลดมาให้ก่อน

    อาการเมืองการ์ดจอยังไม่ได้ใช้ Drive
    อยากรู้ครับการ์จอออนบอร์ดเป็นของค่ายไหน
    ที่ว่าลบ Drive ออกหมดแล้ว ได้ทำการลบซ้ำด้วย Driver Sweeper แล้วหรือยัง

    ลงรูป GPU-Z ด้วยซิครับจะได้ดูว่าปกติหรือเปล่า
    on board AMD 4250 ครับ...ที่บ้านไม่ได้ต่อเน็ต จะโหลดอะไรต้องพึ่งพาเพื่อนน่ะครับ
    แต่เด๋วจะให้มันโหลดมาให้...แล้วจะเอามาให้ดูอีกทีครับ

    ขอบคุณทุกท่านครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2008

    Default

    อ่อ 6850 Direct CU ใช้ 6 พินช่องเดียว ต้อง 6870 ถึงจะ 2 หัว ขออภันในฟามมั่ว 55+

  11. #11
    OverclockZone Member bombaeman's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2011
    Location
    Railay Krabi

    Default

    Quote Originally Posted by Dongkung2 View Post
    อ่อ 6850 Direct CU ใช้ 6 พินช่องเดียว ต้อง 6870 ถึงจะ 2 หัว ขออภันในฟามมั่ว 55+
    6850 Direct CU ของผม ... มันมี 6 pin 2 หัวอ่ะครับ

    ปล. ลงรูปแล้วครับ

  12. #12
    OverclockZone Member sarutx800's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bombaeman View Post
    6850 Direct CU ของผม ... มันมี 6 pin 2 หัวอ่ะครับ

    ปล. ลงรูปแล้วครับ
    เออแล้วท่านซื้อมาจากที่ไหนน่ะผมก่ะจะซื้อที่ busitek ไม่ก็ hardware house แล้วท่านซื้อมาเท่าไหร่หว่า

  13. #13
    OverclockZone Member sarutx800's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2008

    Default

    รู้และว่าทำไมของท่านมีสองพิน ASUS Radeon HD 6850 DirectCU V2 นี้ไงเก็ดยังท่านอยากรุ้กว่านี้ลองเอาชื่อนี้ไปเซิ้ดสิท่านแล้วจะเก็ด

  14. #14
    OverclockZone Member bombaeman's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2011
    Location
    Railay Krabi

    Default

    Quote Originally Posted by sarutx800 View Post
    รู้และว่าทำไมของท่านมีสองพิน ASUS Radeon HD 6850 DirectCU V2 นี้ไงเก็ดยังท่านอยากรุ้กว่านี้ลองเอาชื่อนี้ไปเซิ้ดสิท่านแล้วจะเก็ด
    อ่อ!! เป็น Version 2 หรอคับ ... เข้าใจแจ่มแจ้งละครับ
    นึกว่าเป็น 6870 เอามาใส่กล่องผิด อิอิ

    Quote Originally Posted by sarutx800 View Post
    เออแล้วท่านซื้อมาจากที่ไหนน่ะผมก่ะจะซื้อที่ busitek ไม่ก็ hardware house แล้วท่านซื้อมาเท่าไหร่หว่า
    ผมอยู่ต่างจังหวัดครับ
    สั่งซื้อจากร้านคอมฯ ที่กระบี่ ... 6700 บาท Synnex 3 ปี

    ขอบคุณ...ที่ช่วยไขข้อข้องใจครับ

  15. #15
    OverclockZone Member sarutx800's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2008

    Default

    ไม่เป็นไรครับเพราะก็หาซื้ออยู่

  16. #16
    OverclockZone Member bombaeman's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2011
    Location
    Railay Krabi

    Default

    ผมสั่งวันเดียวก็ได้เลยนะครับ

    ในกรุงเทพน่าจะหาง่ายกว่า...รึป่าว ??

  17. #17
    OverclockZone Member serialnuza's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ผมว่า 6850 ของท่านจริงๆแล้วมันคือ 6790 ที่แอบซ่อนมีดมานั้นเอง



    ปล.ไม่ฮาอย่าดุหนูนะ

  18. #18
    OverclockZone Member sarutx800's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2008

    Default

    ไม่ฮาดุ555+

  19. #19
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    6พิน 2ช่องไม่ต้องตกใจไปครับ ก็แค่ของปลอม !!!

    ล้อเล่นน่ะ อิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member bombaeman's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2011
    Location
    Railay Krabi

    Default

    ทำมาเพื่อให้อัดไฟได้มากขึ้นมั้งครับ
    จะได้แต๊บง่ายๆ

    แล้วไปซื้อใหม่อีกตัว

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •