overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default หรือจะต้องเครมแรม Kingston T1 bus 1600 แม่เจ้ามันวิ่งแค่ 1333

    q15.jpgq14.jpg

    ผมลองปรับตามสเปคแล้วครับตั้งค่าในไบออสเป็น XMP ไฟ 1.66 แล้วมันไม่ยอมทำงานที่บัส 1600 ทำไงก็ไม่ติด
    ปรับเมนนวลก็แล้ว CL 8 8 8 24 เคยติดครั้งเดียวแล้วก็จอฟ้า หลังจากนั้นต้องปรับ Auto สถานเดียววิ่ง 533 /1333
    เซ็งมากมาย แบบนี้จะเครมได้ไหม เพราะมี สองคู่ อีกคู่ไม่เห็นเป็นไรวิ่งได้ปรกติครับ
    CPU Q6600 วิ่ง 2.4G เดิมๆ + Ninja Reb B.
    P5Q3 Deluxe Wifi ap@n
    Kingston Hyper X CL8 T1
    PSU Enermax Liberty 620W
    DVD -RW LG & PIONEER หน้ามัน IDE
    Winfast GTX295
    HD WD 320G RAID 0
    HD WD Black 2TB
    Maxtor SATA 1 250G
    Sumsung 2.5" 1TB เอามาต่อฟอแม็ต แล้วว่าจะหากล่องใส่ ยังหาไม่ได้ หึหึ ตัวมันหนากว่าปรกติ
    HP 2448HC 24"
    Samsung LCD TV 52"
    Last edited by fishow; 7 Apr 2011 at 18:41:01.

  2. #2
    UN-OPO's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    สะพานใหม่(วัดเกาะ)/เซียร์/จตุจักร

    Default

    CPU MB อะไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    แลมันจะไม่ยอม

  4. #4
    UN-OPO's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    สะพานใหม่(วัดเกาะ)/เซียร์/จตุจักร

    Default

    มันก็วิ่งถูกแล้วนะครับ Q6600 ของท่าน FSB 1066



    เพราะฉะนั้นแรมท่านจะวิ่งที่ 533*2 = 1066 อยากได้มากกว่านี้ก็ต้อง OC ครับ หรือแนะนำเปลี่ยน socket ไปเลย

    ถึงตั้ง XMP มันก็ตันที่ CPU ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    cpu+mb เหมือนผมเด๊ะ แรมผมบัส 1600 เอาวิ่ง 1066 พอเหมือนกัน บัสเยอะๆงอแงมาก บอร์ดอ่อนแอ

  6. #6
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    คู้ที่มีปัญหา ส่งเคลมเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •