overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member kps's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2010
    Location
    คนเชียงใหม่บางและลำปางหนา~

    Default shift 2 เล่นไม่ได้..... เฉยเลย

    ลงเสดแล้วป็นเงี่ยครับ

    แต่ผมใช้ การ์ดจอ ATI นะ มันเกี่ยวอะรายยยยย....



    ขอบคุณคร้าบบบบ.....

  2. #2
    OverclockZone Member sunfishing's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2010
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ในเครื่องมี ฟิสิคมั้ยล่ะมันมีให้ลงนะครับสำหรับ ati ลองหามาลงดูก่อนซิ

  3. #3
    OverclockZone Member kantonick's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2010
    Location
    หนองคาย ขอนแก่น อุดร

    Default

    ชิฟยังไม่หายก็ยังโอเคหละ

    แต่ถ้าหายเมื่อไหร่นี่ลำบากเลย 5555+

  4. #4
    OverclockZone Member tar_sx's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ในแผ่นเกมสจะมี โปรแกรมให้ลงครับดูในแผ่นครับ และ cudart32_30_9.dll อีกตัว ดาวน์โหลดตามเน็ต
    มาวางใน windows/system ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kps's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2010
    Location
    คนเชียงใหม่บางและลำปางหนา~

    Default

    Quote Originally Posted by tar_sx View Post
    ในแผ่นเกมสจะมี โปรแกรมให้ลงครับดูในแผ่นครับ และ cudart32_30_9.dll อีกตัว ดาวน์โหลดตามเน็ต
    มาวางใน windows/system ครับ
    โหลดมาแล้ว ก็ยังshiftหายอยู่อ่าครับ

    ยังเหมือนเดิม

  6. #6
    OverclockZone Member kps's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2010
    Location
    คนเชียงใหม่บางและลำปางหนา~

    Default

    เล่นได้ละครับ

    ไปเจอในเว็บบิตมา

    ไฟล์ชื่อ PhysX_9.10.0513_SystemSoftware

    ขอบคุณทุกท่านครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •