overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2011

    Default การ์ดจอ 64 mbเล่นcrysis 1 lowไหวหรือเปล่า

    ขุดๆ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ค้างตั้งแต่เข้าเกมส์จนกดออกจากเกมส์ครับ หรืออาจจะเข้าเกมส์ไม่ได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member birtbirt_p's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008
    Location
    bkn

    Default

    Crysis System Requirements - Are We There Yet? - October 4, 2007

    Minimum Requirements

    CPU: Intel Pentium 4 2.8 GHz (3.2 GHz for Vista), Intel Core 2.0 GHz (2.2 GHz for Vista), AMD Athlon 2800+ (3200+ for Vista) or better
    RAM: 1GB (1.5GB on Windows Vista)
    Video Card: NVIDIA GeForce 6800 GT, ATI Radeon 9800 Pro (Radeon X800 Pro for Vista) or better
    VRAM: 256MB of Graphics Memory
    Storage: 12GB
    Sound Card: DirectX 9.0c Compatible
    ODD: DVD-ROM
    OS: Microsoft Windows XP or Vista
    DirectX: DX9.0c or DX10


    Recommended Requirements

    CPU: Core 2 Duo/Athlon X2 or better
    RAM: 1.5GB
    Video Card: NVIDIA 7800 Series, ATI Radeon 1800 Series or better
    VRAM: 512MB of Graphics Memory
    Storage: 12GB
    Sound Card: DirectX 9.0c Compatible
    ODD: DVD-ROM
    OS: Microsoft Windows XP or Vista
    DirectX: DX9.0c or DX10


    http://www.unlimitpc.com/gigotalk/ar...hp/t-3201.html

  4. #4
    OverclockZone Member cokcok55's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    เจียงฮาย

    Default

    VRAM: 256MB of Graphics Memory

  5. #5
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    อย่าหาว่าผมชอบโชว์น่ะครับ

    แต่ออนบอร์ดผมยังแรงกว่าการด์จอท่านเลย

  6. #6
    OverclockZone Member VV2499's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    รันเกมให้ขึ้นก่อนแล้วค่อยว่ากันใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    ผมเคยเอา X600SE ที่มีแรมจริง 64MB แต่มี HyperMemory เลยเห็นเป็น 256MB ก็เล่นได้นะ
    ปรับต่ำสุดๆ เล่นได้จนจบเกม แต่ด่านหิมะนี่กระตุกแหลก
    แต่ถ้าเป็นการ์ดรุ่นโบราณ 64MB อันนั้นไม่ไหวแน่นอน

  8. #8
    OverclockZone Member LpDarkMist's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    OCZ

    Default

    x300se ผมก็เล่นได้ครับ ^^

  9. #9

    Default

    Nv Go6200 Low สุดๆได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member oLunatico's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    สเปคขั้นต่ำหมายความว่าใช้เข้าเกมได้แต่ไม่ประกันว่าจะเล่นได้หรือ

  11. #11
    OverclockZone Member arashi_989's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by gamesdeath View Post
    อย่าหาว่าผมชอบโชว์น่ะครับ

    แต่ออนบอร์ดผมยังแรงกว่าการด์จอท่านเลย
    อุ้ย...........ย O_o

  12. #12
    OverclockZone Member hybrid7617's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by gamesdeath View Post
    อย่าหาว่าผมชอบโชว์น่ะครับ

    แต่ออนบอร์ดผมยังแรงกว่าการด์จอท่านเลย
    แรงครับ แต่ก็เป็นความจริง สมัยนี้ออนบอร์ดเมนบอร์ดราคา2000+- ยังแรงกว่าการ์ดท่านเลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2010
    Location
    อ่อนนุช-พัฒนาการ

    Default

    ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ้น

  14. #14
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    จากสเป็คการ์ดจอที่ถาม เครื่องท่าทาง... อัพไหม่ดีกว่าครับ ถ้าอยากเล่นจริงๆน่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member oLunatico's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    ใครใจดีซื้อ GTX 590 ให้ตัวสิ

  16. #16
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ถ้าเล่นเกมเทพแล้วภาพมันแย่+กระตุกขนาดนั้น ผมยอมเ่ล่นมาริโอแบบลื่นๆ ยังรู้สึกดีซะกว่า

  17. #17
    OverclockZone Member oasis4523's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา / พันทิพย์ / BTS อนุสาวรีย์ชัย

    Default

    ประกอบใหม่

  18. #18
    OverclockZone Member yoogirl's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010
    Location
    ์Hollywood California USA

    Default

    อาจจะได้ก็ได้ แต่ต้องลงอาคม ลงยันย์ ลงเวทมนต์ กันมากหน่อยนะ อะล่อเล่นครับ

    ซื้อเครื่องใหม่คือคำตอบที่ดีที่สุดละครับ

  19. #19

    Default

    การ์จอ 64 mb ผมว่าพวก Radeon 7000 หรือ Geforece 4 mx แน่เลยครับ

    (ขนาด 9400GT แรงพอๆกับ ซีรีย์ 6 ของ Geforce low สุดๆ ยังกระตุก

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2011

    Default

    แล้วมันเล่นเกมไรได้มั่งอ่ะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •