overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 44
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default Gigabyte HD6870 เพิ่งซื้อมา มีปัญหาแล้วครับ

    คือสเปกคอมผม Core 2 Quad Q8400 RAM 4GB PSU I-Cute 650W ใส่ HD6870ไป ปรากฏเทส Furmark ได้ 1นาทีกว่าๆจอดับครับ =w=" ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรได้บ้างอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2011

    Default

    ไฟไม่พอมัง รอผู้รู้ต่อไป

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default

    -ของผมเคยใส่ 5850 ลาก 1000 ไม่มีปัญหาอะครับท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ร้อนหรือป่าวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default

    ก้ยังไม่ถึง80นะครับท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ถอดอุปกรณ์ต่อพวอกออกให้หมดแล้วลองเทสดูครับ ใสแรมตัวเดียว

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default

    ได้ครับ เดี๋ยวลองดูครับท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default

    เดี้ยงเเหมือนกันครับท่าน=w="

  9. #9
    OverclockZone Member ITSCI's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    ณ ในเครือจักรภพนครราชสีมา

    Default

    ป๊าดด ช่างกล้า PSU

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default

    PSU ทำไมอะฮะ?

  11. #11
    OverclockZone Member fr3akyz's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2010
    Location
    ลาดพร้าว EXPC:NANATI

    Default

    Quote Originally Posted by wingzaazz View Post
    PSU ทำไมอะฮะ?
    กระแสที่ได้ติดตามมา ปัญหามันเยอะ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default

    =w=" ท่าทางผมคงต้องเปลี่ยน PSu อีกใช่ไหมฮะ- -

  13. #13
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เอาการ์ดจอไปลองเครื่องอื่นได้ใหมครับ หรือหา PSU ตัวอื่นมาลองครับ

  14. #14
    OverclockZone Member wipawan69's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2011

    Default

    Gigabyte HD6870 ตัวไหนครับ 3 พัด ลมป่าว

  15. #15
    OverclockZone Member Narenlet's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2011

    Default

    ผมใช้อยู่ไม่มีปัญหาอะไรเลยนะท่านของผมเป็นตัว oc 3 พัดลมนะ หม้อไฟ ThermalTake 750W AMD 965 oc 4.0 RAM G.SKILL F3-12800CL7D RM Series 4GB (2x 2GB) DDR3-1600

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default

    3พัดลมครับ ผมว่าจะลองเปลี่ยน PSU ดูก่อนอะครับๆ

  17. #17
    OverclockZone Member propro's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    พันทิพบางกะปิ ซีคอน พาราไดซ์ สุขุมวิท 101/1

    Default

    สงสัย PSU ตามรอยพวก BZ รึป่าว *-*

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default

    ซื้อ PSU ของอะไรดีครับท่านๆ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default

    เปลี่ยน PSu แล้วก็เหมือนเดิมครับ

  20. #20
    OverclockZone Member EnWz's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ลองเปลี่ยนไดรเวอร์ดูครับ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •