overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30
  1. #1
    OverclockZone Member aumau23's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2010

    Default รบกวนท่านผู้รู้หน่อยครับ PSU 600w DELUX (DLP-R600) เอา GTX460 ไหวไหมครับ

    ตามชื่อกระทู้เลยครับ PSU 600w DELUX (DLP-R600) เอา GTX460 ไหวไหมครับ

    รบกวนหน่อยนะครับ ท่านผู้รู้ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member propro's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    พันทิพบางกะปิ ซีคอน พาราไดซ์ สุขุมวิท 101/1

    Default

    ถ้าได้มาตรฐาน พอคับ

    ตัวนี้ไม่มีที่ไหนทำรีวิวเลย เลยตอบแบบฟันธงไม่ได้คับ

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ไม่ควรเสี่ยง

  4. #4
    OverclockZone Member aumau23's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by propro View Post
    ถ้าได้มาตรฐาน พอคับ

    ตัวนี้ไม่มีที่ไหนทำรีวิวเลย เลยตอบแบบฟันธงไม่ได้คับ
    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ไม่ควรเสี่ยง
    ครับผม ขอบคุณทั้งสองท่านมากครับ มีท่านผู้รู้อื่นมาฟันธงอีกไหมครับ รบกวนทีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member favor's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2011

    Default

    ขอบกระผม cooler master 750w งับ .... เกินไว้ดีกว่าขาด

  6. #6
    OverclockZone Member aumau23's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by favor View Post
    ขอบกระผม cooler master 750w งับ .... เกินไว้ดีกว่าขาด
    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ScaryReaDy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010

    Default

    ผมว่าไหวนะ

    delux ออกจะทน -.-

  8. #8
    OverclockZone Member aumau23's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by ScaryReaDy View Post
    ผมว่าไหวนะ

    delux ออกจะทน -.-
    ครับผม ขอบคุณมากครับ

    จะเอายังไงดี ผมจะซื้อ gtx460 768mb หรือว่า gtx550ti ดี เพราะราคามือสองมันเท่าๆกันครับ

  9. #9
    OverclockZone Member propro's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    พันทิพบางกะปิ ซีคอน พาราไดซ์ สุขุมวิท 101/1

    Default

    460 น่าเล่นกว่า ให้ดีเอาตัว 1GB

  10. #10
    OverclockZone Member aumau23's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by propro View Post
    460 น่าเล่นกว่า ให้ดีเอาตัว 1GB
    ขอบคุณครับ แล้ว PSU ผมจะไหวไหมอ่ะครับท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member propro's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    พันทิพบางกะปิ ซีคอน พาราไดซ์ สุขุมวิท 101/1

    Default

    ต้องลองดูคับ ส่วนตัวผมใช้ B55+GTX460 1GB กับ Raidmax 530W

    ไหว สบาย ๆ

  12. #12
    OverclockZone Member aumau23's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by propro View Post
    ต้องลองดูคับ ส่วนตัวผมใช้ B55+GTX460 1GB กับ Raidmax 530W

    ไหว สบาย ๆ
    ขอบคุณมากครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ScaryReaDy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010

    Default

    460 ครับ

  14. #14
    kamonpop's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2010
    Location
    ริมคลองสมถวิล จ.มหาสารคาม

    Default

    Quote Originally Posted by aumau23 View Post
    ตามชื่อกระทู้เลยครับ PSU 600w DELUX (DLP-R600) เอา GTX460 ไหวไหมครับ

    รบกวนหน่อยนะครับ ท่านผู้รู้ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
    ไปดูที่กล่องน่ะ มันรับรองถึง GTX 480 ผมซื้อใช้ตัวนี้ล่ะ ไม่มีปัญหา ครับ ฝันธง !!
    Last edited by kamonpop; 8 Apr 2011 at 01:42:45.

  15. #15
    OverclockZone Member aumau23's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by kamonpop View Post
    ไปดูที่กล่องน่ะ มันรับรองถึง GTX 480 ผมซื้อใช้ตัวนี้ล่ะ ไม่มีปัญหา ครับ ฝันธง !!
    ขอบคุณมากครับที่มาฟันธงครับ ค่อยเลือกได้หน่อยครับ จะได้ไม่ต้องมาเสียตังสองต่อ

  16. #16
    OverclockZone Member chonburiza's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2011

    Default

    ผมขอถามท่านผู้รู้ด้วยคนครับ
    สเปคผมนะจะเปลี่ยนมาใช่ his 5770 พอจะไหวมั้ยครับ

    CPU-core2dual e7200

    Board-Gigabyte GA-EP31-DS3L/DD2

    PSU-500w

    RAM 2g/800

    จะไหวมั้ยครับท่านผู้รู้ช่วยตอบที

  17. #17
    OverclockZone Member ScaryReaDy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by chonburiza View Post
    ผมขอถามท่านผู้รู้ด้วยคนครับ
    สเปคผมนะจะเปลี่ยนมาใช่ his 5770 พอจะไหวมั้ยครับ

    CPU-core2dual e7200

    Board-Gigabyte GA-EP31-DS3L/DD2

    PSU-500w

    RAM 2g/800

    จะไหวมั้ยครับท่านผู้รู้ช่วยตอบที
    500w ยี่ห้อไหน รุ่นอะไร

  18. #18
    akiss
    Guest

    Default

    ควรศึกษาเรื่อง PSU ให้ดีก่อนซื้อ เดี๋ยวจะเสียน้อยเสียยาก เสีญมากเส๊ยง่าย ดูกระทู้นี้เลยครับ http://www.overclockzone.com/forums/...B8%B8%E0%B8%94

  19. #19
    OverclockZone Member chonburiza's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2011

    Default

    Quote Originally Posted by ScaryReaDy View Post
    500w ยี่ห้อไหน รุ่นอะไร

    อ่อเด่วต้องดู รุ่นอีกทีต้องเปิด ฝาดูเพราะมันมาตั้งแต่ ประกอบคอมเลยครับ ท่านเด่วจะมาโพส บอก แหะๆ

    board เปน Intel P31/ICH7/Socket775/rev.1.0
    PCI-Ex16/3 PCI-Ex1/ATX
    4 DDR2 Dual-CH/HD Audio
    GbE LAN/4 SATA 3Gb/s/8 USB 2.0

    เด่วยี่ห้อเอามา psu เอามาบอกนะครับ เด่วรอตอนเช้าเปิดฝา แหะๆ ขอบคุณครับ

  20. #20
    OverclockZone Member oLunatico's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    บอกตามตรงเลยใครใช้ยี้ห้อ PSU ตัวนี้อยู่รีบไปเปลี่ยนซะ เราโดนมากับตัวเอง ไฟตกทีเดียวพังเลย แต่ฟิวไม่ขาด ที่ดีไม่ลากอย่างอื่นไปด้วย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •