overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19
  1. #1
    OverclockZone Member jobzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default Firefox 4 ตั้งให้ Open Link in New Tab ไปอยู่อันที่สองยังไงครับ ?

    Version ก่อนหน้านี้มันอยู่อันที่สอง แต่ใน Version ใหม่มันมาอยู่อันแรกมีวิธีทำให้ไปอยู่อันที่สองไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ผมใช้กดปุ่มกลางของเมาส์แทน ไวกว่าเยอะเลย (ปุ่มหมุน Scroll)


    หรือไม่ก็ คลิกขวา กด T

  3. #3
    OverclockZone Member boonserm's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2008

    Default

    อันนี้ใช่หรือเปล่า ไปที่ มุมมอง -> แถบเครื่องมือ-> เอาเครื่องหมายออกหน้า แท๊บอยู่ด้านบน

  4. #4
    OverclockZone Member jobzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by boonserm View Post
    อันนี้ใช่หรือเปล่า ไปที่ มุมมอง -> แถบเครื่องมือ-> เอาเครื่องหมายออกหน้า แท๊บอยู่ด้านบน
    ไม่ใช่อ่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    น่าจะแก้ ไม่ได้ครับ ตัวโปรแกรมเค้า คอมไพล์มาแบบนั้น คงต้องซอร์สโค๊ดมาแก้ แล้วคอมไพล์ใหม่ (มั้ง)

  6. #6
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ใช่แบบว่าคลิ๊กลิงค์แล้วเปิด Tab ใหม่อธิบายไงดี ยกตัวอย่างเข้าเว็บ2bbitพอคลิ๊กแล้วจะเปิด Tab ใหม่ใช่ป่ะ
    ถ้ามันใช่ตามที่ผมเข้าใจ ผมเองก็ไม่ได้ตังอะไร

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 May 2009

    Default

    น่าจะเป็นประโยชน์กับผู้เริ่มใช้หมาไฟ 4
    http://*****************/web/?p=68750

    ลองดูครับ
    Ctrl + Shift + E
    Last edited by ninnin9; 10 Apr 2011 at 12:35:53.

  8. #8
    OverclockZone Member jobzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default

    ไม่ใช่ครับ คือคลิกขวาที่ Link แล้วให้คำว่า Open in New Windows มันมาอยู่อันบน ในรูปนั้นผมลองหมดแล้วมันไม่ใช่

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2009

    Default

    ต้องใช้ Add-ons ช่วยครับ
    https://addons.mozilla.org/en-us/fir...n/menu-editor/

  10. #10
    OverclockZone Member jobzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณครับผม

  11. #11
    OverclockZone Member cherryONE's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2009

    Default

    แล้วเมื่อติดตั้้ง Menu Editorแล้ว เข้าไปตั้งค่าครงไหนครับ



    และรูปไอคอนสลับ IE- Firefox ตรงมุมล่างขามือตอนนี้หายไป หลังจากอัพเป็น ver4 และอีกอย่างเมื่อคลิ๊กขวา จะใช้คำสั่ง Open in Internet Explorer ก้ไม่ได้แล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ผมกดสกอเม้าท์เอามากกว่า

    เข้าใจว่าคลิกขวาแล้วเลือกอันที่ 2 มันสะดวก ผมก็ตะงิดๆแบบนั้นเหละเวลาเจออะไรใหม่ๆ

    อย่างวิน 7 นี่ก็เหมือนกัน ผมชอบไม่ใด้สัก 1 ใน 80 ของ xp ด้วยซ้ำ

    แต่ทำไงใด้ เทคโนโลยีมันเดินหน้าไป เราก็ต้องปรับตัวตามให้ทัน

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2007
    Last edited by rakkhunna; 11 Apr 2011 at 06:09:16.

  14. #14
    OverclockZone Member jobzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by cherryONE View Post
    แล้วเมื่อติดตั้้ง Menu Editorแล้ว เข้าไปตั้งค่าครงไหนครับ



    และรูปไอคอนสลับ IE- Firefox ตรงมุมล่างขามือตอนนี้หายไป หลังจากอัพเป็น ver4 และอีกอย่างเมื่อคลิ๊กขวา จะใช้คำสั่ง Open in Internet Explorer ก้ไม่ได้แล้ว
    Tools > Add-ons > ที่โปรแกรม menu-editor เลือก option แล้วย้ายตำแหน่ง menu ที่ต้องการเอาครับ

  15. #15
    OverclockZone Member lole's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2009

    Default

    มาดูด้วยคน ลองกด Tools>Add-ons จะเป็น Add-ons manager
    Fox 4 ตัวนี้ทำงง ไม่ค่อยชอบก็ต้องใช้

  16. #16
    OverclockZone Member jobzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by lole View Post
    มาดูด้วยคน ลองกด Tools>Add-ons จะเป็น Add-ons manager
    Fox 4 ตัวนี้ทำงง ไม่ค่อยชอบก็ต้องใช้
    ซ้ายมือเลือก Extensions แล้วค่อยปรับครับ ลืมบอก

  17. #17
    OverclockZone Member lole's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2009

    Default

    ขอบคุณค่ะ

  18. #18
    OverclockZone Member hesbond13's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009

    Default

    Quote Originally Posted by lole View Post
    ขอบคุณค่ะ
    เห็น Avatar แล้ว จะออกหมด

  19. #19

    Default

    ขุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

    ใครเป้นเหมือนผมบ้าง

    โปรแกรม frap วัดเฟรมเรท ของ firefox 4.0 ด้วยครับ

    และความเร็ว clock กับ mem จาก 157/300 ขึ้นเป็นย 775/1000

    เหมือรนเล่นเกมเลย แต่ gpu 0 เปอร์เซ็น อุณหภูมิ ขึ้น 2-3 องศาครับ
    Last edited by ไซย่า; 12 Apr 2011 at 17:54:19.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •