overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 18 12345 ... LastLast
Results 1 to 20 of 356
  1. #1
    Banned
    Join Date
    4 Aug 2010

    Default คะแนน 3Dmark ***งกันมากจังหรือว่าผมมั่ว

    ผลเทส 3dmark vantage มาแล้วนะขอรับ อัพเดทจร้า
    AMD 245




    I3 530




    ถ้าจะให้เท่า i3 530 ต้องใช้ cpu amd ตัวไหนครับ

    อันนี้ของแถมเด้อ

    Last edited by jigza; 9 Apr 2011 at 20:15:52.

  2. #2
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    amd ประมาน x4 ครับ แต่ต้องกดประมาน 4.0

  3. #3
    OverclockZone Member hybrid7617's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2010

    Default

    อย่าดูถูก i3 ครับ อิอิ
    ว่าแต่ นั่นน่าจะลากไปพอสมควรนะ
    ผม b55+460 ไม่ oc ยัง 18k เอง อิอิ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    i3 @ 4.50 GHz+ แน่เลย *.* ( 1.4900 V. )

  5. #5
    OverclockZone Member propro's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    พันทิพบางกะปิ ซีคอน พาราไดซ์ สุขุมวิท 101/1

    Default

    ฺB55 3.60 คะแนน CPU 5300-5400

  6. #6
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ผมใช้ Phenom B55 4.0 กับ GTX470 กด3d mark ได้ประมาน 22k ครับ แต่มันเป็นเพียงตัวเลข เล่นเกมกับการใช้งานจริงอีกเรื่องนึง

  7. #7
    OverclockZone Member oLunatico's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    รู้สึกว่าจะอัพโหลดภาพขึ้นเว็บนี้กันเย๊อะนะ

  8. #8
    OverclockZone Member nantong01's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    โคโลนี่(PLANT)

    Default

    นี่ครับเครื่องผมใช้งานทุกวัน B55 3.6 gtx 460


  9. #9
    OverclockZone Member nantong01's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    โคโลนี่(PLANT)

    Default

    ผมว่า x2 245 เกิดสภาวะ คอขวดกับการ์ดจอแล้วครับ

    ผมคิดว่าgtx 465 มันปั่นคะแนนได้สูงกว่านี้

  10. #10
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ไม่ได้ดูถูก amd นะ
    แต่ระดับการ์ด GTX460 ขึ้นไปใช้กับ cpu amd มักจะคอขวด เว้นแต่ว่าจะคล๊อก 3.5+ ขึ้นไป
    ถ้าใช้กับ cpu intel คล๊อกสัก 4 นิดๆ เร็วกว่าพอสมควรเลย
    ถ้าการ์ดระดับ GTX560 ti ขึ้นไป cpu amd แทบจะคอขวดทุกตัว
    เวลาเล่น avg framerate จะสู้ intel ไม่ได้ ถึง minimum framerate จะพอๆกัน แต่ถ้าวัดเป็นคะแนน intel กินขาด

  11. #11
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010
    Last edited by jamejazz; 8 Apr 2011 at 00:41:31.

  12. #12
    OverclockZone Member warrawat007's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2008
    Location
    Roi-Et / KhonKaen

    Default

    Quote Originally Posted by Alatal2iel View Post
    ไม่ได้ดูถูก amd นะ
    แต่ระดับการ์ด GTX460 ขึ้นไปใช้กับ cpu amd มักจะคอขวด เว้นแต่ว่าจะคล๊อก 3.5+ ขึ้นไป
    ถ้าใช้กับ cpu intel คล๊อกสัก 4 นิดๆ เร็วกว่าพอสมควรเลย
    ถ้าการ์ดระดับ GTX560 ti ขึ้นไป cpu amd แทบจะคอขวดทุกตัว
    เวลาเล่น avg framerate จะสู้ intel ไม่ได้ ถึง minimum framerate จะพอๆกัน แต่ถ้าวัดเป็นคะแนน intel กินขาด
    ผมว่าต้องมีการเข้าใจผิดกันแน่เลย ^^"

  13. #13
    OverclockZone Member oLunatico's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    ถ้ามีปัญหาเรื่องขวดก็ใส่เหยือกเอาสิถ้ายังเล็กไปอีกก็ใส่โอ่งเลยรับรองพอ

  14. #14
    OverclockZone Member Jiban000's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2010
    Location
    บ้าน : บางปะกอก ราษฎร์บูรณะ ทำงาน : ลาดพร้าว Town in town

    Default

    แหม คะแนนปาดกันหน้าคว่ำแต่ค่า System ***งกันครึ่งนึง....

  15. #15
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    โอะ มีบางคนดูคะแนน 3DMark06 แล้วบอกว่าคอขวดซีพียู amd ไม่ดูเกมจริงๆล่ะครับ หุหุ
    http://www.overclockzone.com/forums/...ad.php/1228112

  16. #16
    OverclockZone Member ScaryReaDy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010

    Default

    ไม่รู้สิ เคยเทส x2 +5870 ยังเล่นได้ทุกเกมส์เลยแหะ 3dmark 06 แค่ 16000 เอง

    intel กินขาด ( คะแนนเทส ) เล่นเกมส์จริงว่ากันอีกเรื่อง

    ยืมรูป จากกระทู้ บนมาแปะหน่อย อิอิ


    Last edited by ScaryReaDy; 8 Apr 2011 at 01:21:53.

  17. #17
    OverclockZone Member Geil's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009
    Location
    RiGEL

    Default

    อย่าไปดูคะแนนเทสซิ

    เอาใช้งานจริงเข้าว่า

  18. #18
    OverclockZone Member MeePoohzz's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2010
    Location
    มีนบุรี - แฟชั่น - รังสิต

    Default

    amd คอโอ่งจิงๆนะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member nantong01's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    โคโลนี่(PLANT)

    Default

    เดี่ยวจะมีดราม่าแน่ผม ว่าตอบตามจขกท.ว่าเถอะ

    มันต้องประมาณ amdตัวไหน นะ จขกท.เค้าถาม

    แต่ที่มีคนบอกว่า gtx 560ti ขึ้นไป amdคอขวดทุกตัวผมว่าไม่ไช่ครับ

    ดูจากผลเทสแล้ว fps ไม่มีปัญหาเลยสำหรับcpu ถ้าเล่นเกมส์การ์ดจอต้องแรงไว้ก่อนครับ

    เรื่องคะแนนมันแค่ปั่นได้สูงเท่านั้นส่วนเรื่องเกมส์มันอีกเรื่องครับผมยอมรับ

    ผมเข้าใจแล้วว่าคะแนน 3d06ต่ำหน้าจะเกิดจากอะไร

    3d06มันจะมีเทส cpuด้วยครับ นี่ละ Intelเขาถนัด คะแนนamd 3d06 เลยต่ำ

    เรื่องคอขวดคงไม่ไช่ละครับ ขอแก้ตัวอิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member franzy's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2010

    Default

    ดราม่าซะ สรุปว่า intel กินขาด ให้มันขาดๆๆๆไปเลยครับขาดแบบไม่เห็นฝุ่น.......ขวดไม่ขวดไม่รู้มันอยู่ที่ความพอใจ

    ขอให้เล่นได้ไม่กระตุกภาพสวยถือว่า ok ในความพอใจของผม

    แต่บางคนไม่รู้จักคำว่าพอ....กุจะเอาให้แบบประมาณว่า....โหปั่นเฟรมเรทได้ 1000000 กว่า โหสุดยอด โห.........

    สรุปว่ายกให้ intel ไป........ให้ amd กากๆเยยนี้แหละดีแล้วอย่าให้ amd มันเหนือกว่า intel เลย เราจะได้ใช้ของถูกๆและโคตรกากๆกันไปนานๆ

Page 1 of 18 12345 ... LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •