overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member myung's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2009
    Location
    ลาดกระบัง กรุงเทพฯ

    Default 5770 เล่น Farcry2 แล้วภาพแตกเป็นแถบๆ แก้ได้ตรงไหนครับ

    ดูแล้วเหมือนจะเป้นที่การตั้งค่า Driver หรือเปล่า


    แตกเป็นแถบๆ แนวนอน(นึกถึงภาพธงชาติเป็นแถบๆ) ทำให้ภาพเหลื่อมๆ
    Last edited by myung; 8 Apr 2011 at 19:22:09.

  2. #2
    OverclockZone Member kadeep's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default

    เกมส์นี้เล่นไปๆ จาอ้วก เพราะสีมันชวนปวดหัวมาก

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เปลี่ยนไดว์เวอร์
    ลงเกมใหม่

    ลองดูครับ

  4. #4
    akee_99
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by kadeep View Post
    เกมส์นี้เล่นไปๆ จาอ้วก เพราะสีมันชวนปวดหัวมาก
    +111

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เปลี่ยนเวอร์ชั่นไดร์เวอร์การ์ดเจอเลยครับ ถ้าเล่น ATI จะรู้ดีครับ

  6. #6

    Default

    เกมอื่นเป็นไหมครับนี่

  7. #7
    OverclockZone Member mookvstry's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kadeep View Post
    เกมส์นี้เล่นไปๆ จาอ้วก เพราะสีมันชวนปวดหัวมาก
    เรื่องจริง ปวดหัวสุดๆ 2ด่านเลิกเล่นเลย

  8. #8
    OverclockZone Member myung's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2009
    Location
    ลาดกระบัง กรุงเทพฯ

    Default

    ผมอวกตามพระเอกไปหลายรอบแล้ว

  9. #9
    bandit_m's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    หัวตะเข้

    Default

    เกมนี้เล่นไม่เป็นเลย

  10. #10
    OverclockZone Member oLunatico's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    น่าจะเป็นที่ไดร์วอร์ เกมนี้เล่นแล้วน่าเบื่อมากตัวเอกที่เราเล่นขี้โรคต่างจากภากแรกกระโดดต่อยกับอสูรกายได้อย่างกะคนเหล็กแต่โดนมันตบทีแทบหน้ามืด

  11. #11
    OverclockZone Member Kamiyu's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2008
    Location
    heaven

    Default

    คำตอบที่ถูกต้องคือ ไปหา ati hotfix ของเกมนี้มาลงครับ

    google ว่า farcry 2 hotfix ก็เจอละ

  12. #12
    OverclockZone Member myung's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2009
    Location
    ลาดกระบัง กรุงเทพฯ

    Default

    โอ้วว ขอบคุณครับ ท่าน Kamiyu ไม่ได้เจอนาน หลังจากผมออกจาก NDS มา ฮ่าๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •