overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21
  1. #1
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default เล่นเกมด้วยสองจอ... ลองเล่นๆ(แต่มึนหัวจริงๆ)

    ถ้าใช้สามจอน่าจะดีกว่านี้นะ แต่ที่การ์ดมันมีรูแค่สองรูน่ะครับ

    ขับคนเดียว powerslide จึ๊กๆ เข้าบ้างไม่เข้าบ้าง เพราะเสามันบังกลางเล่นเอาเล็งไม่ถูกเลย
    BORKED


    ขับหลายๆคน เล่นไปหลายเทคเหมือนกัน เพราะมองไม่ทัน ชนกันยับ
    BORKED

    สรุปคือมันก็ช่วยนะ ถ้าจอขนาดเท่ากันแล้วไม่รำคาญขอบ พอดีของผมจอมันขนาดไม่เท่ากันด้วยน่ะครับ ตัวซ้าย 20" ตัวขวา 22" เวลามองเลยงงๆ ด้านนึงเล็กด้านนึงใหญ่

    ใครมีจอเหลือๆวางทิ้งไว้ลองดูได้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ยัง Drift ได้ด้วย ฮ่าๆๆ

    คงต้อง สาม จอ ถึงพอดี กลางพอดี ถ้าสองมันน่าจะ MOD มุมกล้องได้ พวงมาลัยอยู่จอใดจอหนึ่งจะได้มองง่าย หน่อย

    แต่สุดยอดจริงๆ เคยเห็นเพื่อนเล่น สองจอ Call Of Duty เป้าเล็งอยู่ตรงกลางพอดี มองไม่เห็น อะไรเลย มึน ฮ่าๆๆๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member maskofice's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2011

    Default

    ก็งาน TGS 2011 ที่ผ่านมา เขาก็เล่น 3จอ อ่ะครับ เกมที่เล่นก็ NFS : HP

  4. #4
    OverclockZone Member Chonkie's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผมลองแล้วเหมือนกัน ไม่ไหวสำหรับเล่นเกม แต่ตอนใช้ทำงานผมเปิด2จอนะ พอเล่นเกมปิดเหลือจอเดียว

    ถ้ามีตังคงจัดซักตัวอย่าง Samsung MD230X3

  5. #5
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    ผมก็ลองมาเเล้ว 2จอ กับเกมเบินเอ๊าที่บ้าน เต่ผมว่าก็งั้นๆอะ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member Godstep's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    3 จอดีกว่า จะได้ไม่มีอะไรมาขั้นระหว่างกลาง

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    แล้วแต่แนวเกมด้วยอ่ะท่าน ผมเห็น NFS HP 3จอแล้วก็งงว่าทำไปทำไม รถอยู่ตรงกลางจึ๋งเดียวเห็นฉากตั้งกว้างอยู่แล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member ~Megane~'s Avatar
    Join Date
    10 Oct 2009

    Default

    น่าเอามาเล่นเกม FPS เหมือนกันน่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member i am art's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    2จอ เคยลองเเล้วเหมือนกันไม่เวิร์ค ผมว่า 3 จอดีกว่า แต่ไม่มีงบ

  10. #10

    Default

    Shift 2 สามจอ 6040x1080 ...อยากได้สักชุด
    BORKED


  11. #11
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เห็นแล้วอยากได้พวงมาลัยมากกว่าจออีกนะเนี่ย... เหอๆๆ 911 Turbo S - Xbox360, PS3, PC ได้ในตัวเดียว
    Last edited by Beaver_XT; 8 Apr 2011 at 01:49:14.

  12. #12
    OverclockZone Member เจ้าพ่อวินนิ่ง's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพ( นครบาล )

    Default

    พวงมาลัยองศาทำไมมันหักประหลาดอย่างนี้หล่ะเนี๊ย
    ถ้าเป็นของจริงเลี้ยวโค้งหักศอกไปแล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by เจ้าพ่อวินนิ่ง View Post
    พวงมาลัยองศาทำไมมันหักประหลาดอย่างนี้หล่ะเนี๊ย
    ถ้าเป็นของจริงเลี้ยวโค้งหักศอกไปแล้ว
    อันแรกหรืออันสองอ่า... อันแรกผม powerslide เล่นเน้อ ส่วนที่เห็นหักเยอะๆนั่น understeer ล้วนๆครับ
    ส่วนอันสองดูแบบนี้มองไม่ค่อยเห็น แต่จริงๆโค้งค่อนข้างแคบทีเดียวครับ
    Last edited by Beaver_XT; 8 Apr 2011 at 03:24:10.

  14. #14
    OverclockZone Member เจ้าพ่อวินนิ่ง's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพ( นครบาล )

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    อันแรกหรืออันสองอ่า... อันแรกผม powerslide เล่นเน้อ ส่วนที่เห็นหักเยอะๆนั่น understeer ล้วนๆครับ
    ส่วนอันสองดูแบบนี้มองไม่ค่อยเห็น แต่จริงๆโค้งค่อนข้างแคบทีเดียวครับ
    คลิป 3 จอครับ
    พวงมาลัยมันฟรีมากกว่าในตัวเกมส์อย่างเห็นได้ชัดเลย ครึ่งต่อครึ่งได้
    ในจอมันหักประมาณ 45 องศา แต่จอยพวงมาลัยหักแทบจะ 90 องศาได้เลย แปลกนะผมว่า

  15. #15
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    นั่น Shift 2 ครับ (คำเดียวอธิบายทุกสิ่ง...) ตอนไม่ได้ปรับ steering lock เพิ่มผมก็เป็นประมาณนั้นหล่ะ แล้วดูท่าคนเล่นไม่ได้ปรับรอบพวงมาลัยในเกมด้วย

  16. #16
    OverclockZone Member TopKisser's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2010

    Default

    ใช้จอ crt แทนได้ปะ มือสอง flatron ราคา 800-1000 เอง 3จอก็ 3000 แต่ปัญหาคือมันจะมีหัวให้ต่อครบ3จอหรือเปล่านี่สิ 5555

  17. #17
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ข้องใจว่าทำไมไม่มีใครทำจอขอบเล็กๆมาขายสำหรับคนที่ต่อจอซักทีในเมื่อเค้าก็ต่อจอกันได้มาหลายปีแล้ว

  18. #18
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by TopKisser View Post
    ใช้จอ crt แทนได้ปะ มือสอง flatron ราคา 800-1000 เอง 3จอก็ 3000 แต่ปัญหาคือมันจะมีหัวให้ต่อครบ3จอหรือเปล่านี่สิ 5555
    จออะไรก็ได้ครับ ถ้าการ์ดจอรับไหว แต่ส่วนใหญ่จะมีแค่2รูน่ะนะ ที่เห็น3จอนั่น เค้าใช้ Matrox triple head 2 go กันครับ
    หรือไม่ก็ ATI Eyefinity

    Quote Originally Posted by Freekickgundam View Post
    ข้องใจว่าทำไมไม่มีใครทำจอขอบเล็กๆมาขายสำหรับคนที่ต่อจอซักทีในเมื่อเค้าก็ต่อจอกันได้มาหลายปีแล้ว
    ลองหาพวก narrow bezel ดูครับ แต่ผมก็ไม่เห็นว่าจอขนาดปกติมันจะแคบกว่าทั่วไปเท่าไหร่หรอกนะ แถมแพงเวอร์ๆด้วย

  19. #19
    OverclockZone Member vista123's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2009
    Location
    Aquarium City@Brink Escape The Ark

    Default

    LFS ท่านเจ๋งจริงๆ ตอนนี้นั่งทำเซ็ตอัพดริฟท์ให้กับตัว Raceabout แล้วก้ Fz50 อยู่
    ตอนนี้เวลาแข่งดริฟท์ก็ใช้แต่ RB4 อะแหละเนียนดี ใช้ XRT ดริฟท์แล้วมันหมุนง่าย

  20. #20
    OverclockZone Member Wahrheit's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008
    Location
    มีนบุรี <-> ราชบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Freekickgundam View Post
    ข้องใจว่าทำไมไม่มีใครทำจอขอบเล็กๆมาขายสำหรับคนที่ต่อจอซักทีในเมื่อเค้าก็ต่อจอกันได้มาหลายปีแล้ว
    แก้ไขได้ด้วยการต่อ projector 3 ตัว อิอิ


    อันต่อสี่ตัวเล่น QUAKE III ARENA แบบ 360 O.o

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •