overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member ls7's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2010

    Default P5KPL-AM ใส่ Harddisk IDE ได้มั้ยครับ



    http://www.asus.com/product.aspx?P_ID=xs6iinKxu0y5agcg

    เมนบอร์ด P5KPL-AM แต่ฮาร์ดดิสดันเป็นIDE มันจะใส่ตัวเข้ากับเมนบอร์ดได้ไหมครับ

    ผมไม่ค่อยสันทัดเรื่องพวกนี้น่ะครับ รบกวนด้วยนะครับ
    Last edited by ls7; 8 Apr 2011 at 00:44:42.

  2. #2
    newutd007's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2009
    Location
    chiangmai/thailand

    Default

    มันก็มีช่องอยู่1ช่องนี้ครับ น่าจะได้ ผมเคยใช้อยู่

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jul 2010
    Location
    สระบุรี

    Default

    ใส่ HDD IDE ได้ 2 ตัวครับ

  4. #4
    newutd007's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2009
    Location
    chiangmai/thailand

    Default

    Quote Originally Posted by kitti01 View Post
    ใส่ HDD IDE ได้ 2 ตัวครับ
    อีกตัวใส่ตรงไหนครับ - -

  5. #5
    OverclockZone Member alwayz's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by newutd007 View Post
    อีกตัวใส่ตรงไหนครับ - -
    สาย IDE 1 เส้นพ่วงได้สองลูกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member topsecret126's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by newutd007 View Post
    อีกตัวใส่ตรงไหนครับ - -
    คงเพราะสายแพรมันมี slave กับ master มั้งครับ เลยใส่ได้ 2 ตัว

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jul 2010
    Location
    สระบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by topsecret126 View Post
    คงเพราะสายแพรมันมี slave กับ master มั้งครับ เลยใส่ได้ 2 ตัว
    ถูกต้องครับ 1 port ใช้ได้ 2 ตัว ครับ หรือจะใส่ HDD 1 DVD 1 ก็ได้ครับ
    แต่ความเร็ว HDD จะถูก DVD ดึงลงครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •