overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: อย่าเพิ่งย้ายนะคับ...รบกวนหน่อยเรื่องแชร์เน็ต ด่วนๆเลยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member eak5555's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default อย่าเพิ่งย้ายนะคับ...รบกวนหน่อยเรื่องแชร์เน็ต ด่วนๆเลยคับ

    แบบว่ารู้มาว่า ตัวโมเด็ม Huwai MT880 มันทำเปน router ได้เลยโดยไม่ต้องอัพเฟริ์มแวร์ แล้วมันมีแค่ พอร์ตเดียวอยู่ดี จะแขร์อีกเครื่องยังงัยอ่ะ งง รบกวนช่วยตอบหน่อยคับ หรือต้องซื้อตัวแยกพอร์ตมาเพิ่มน่ะ และต้องเซ็ตอะไรยังงัยบ้าง ขอเว็บที่มีบอกรายละเอียดก้อได้คับ ช่วยหน่อยคับ รบกวนด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member mballx's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006
    Location
    A, A

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    hub

  4. #4
    OverclockZone Member Razor's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by anan View Post
    hub
    ถุกต้องนะคร๊าบ

  5. #5
    OverclockZone Member arhey's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    bangkok

    Default

    ไม่เคยใช้รุ่นนี้ ถ้ามีเป็นพอร์ตแลนอันเดียว ไปซื้อ hub หรือ switching แบบ 4 พอร์ต

    มาต่อเพิ่ม รายละเอียดเข้าไปอ่านที่เวบ http://www.adslthailand.com ดูครับ ผิดหมวดจริงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member eak5555's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Hub/Switch ตัวนี้พันทิพมีขายมั้ยคับ แพงรึป่าว แล้วไอ้เว็บ http://www.thelordofwireless.com/
    เนี่ยมันบอกแต่วิธีเซ็ตตัว mt800 ง่ะ ,ไม่ใช่ mt880 รึว่าเซ็ตเหมือนกันคับ โง่จิงๆอ่ะเรื่อง network 5555+
    ช่วยคนโง่หน่อยคับ....please

  7. #7
    OverclockZone Member mujaarm's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    บางแค สายใต้ใหม่ ตลิ่งชัน

    Default

    ได้ความรู้พอดี

    ใช้ Zyxel 630 ต่อ แลนทีต้องเปิด 2 เครื่อง เปลืองไฟ

    ได้ Mt 800 มาหลายเดือนแล้ว แต่ยัง set ไม่ได้ มาได้วันนี้ ขอบคุณทุกๆท่านครับ

    ขอให้ จขกท หาวิธี set Mt 880 ได้นะครับ

    ยังทำไม่ได้ครับ ขอความกรุณา เข้าหน้านี้ไม่ได้ครับ
    รูป รูป
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร
    Last edited by mujaarm; 29 Nov 2007 at 11:48:08.

  8. #8
    OverclockZone Member punewcastle's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    บางซื่อ กทม

    Default

    Quote Originally Posted by eak5555 View Post
    Hub/Switch ตัวนี้พันทิพมีขายมั้ยคับ แพงรึป่าว แล้วไอ้เว็บ http://www.thelordofwireless.com/
    เนี่ยมันบอกแต่วิธีเซ็ตตัว mt800 ง่ะ ,ไม่ใช่ mt880 รึว่าเซ็ตเหมือนกันคับ โง่จิงๆอ่ะเรื่อง network 5555+
    ช่วยคนโง่หน่อยคับ....please
    ประมาณ500ครับสั่งกับผมก็ได้นะครับราคาเดียวกันแหละ

  9. #9
    OverclockZone Member mujaarm's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    บางแค สายใต้ใหม่ ตลิ่งชัน

    Default

    เซ็ตได้แล้วครับ งง ไปนิด
    ขอบคุณหลายๆครับ

  10. #10
    OverclockZone Member paskorn_nv's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    BangKOK / BangKae

    Default

    เยี่ยมมาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •