overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19
  1. #1
    OverclockZone Member worametza's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2011

    Default I5 2500k 4.0 Ghz ทำไงครับ

    พอดีมือใหม่มากๆๆๆๆๆๆ ไม่รู้เรื่องพวกนี้เลย เสียวๆ อยู่ไม่ค่อยกล้าทำเท่าไหร่ อ่านแล้วก็ไม่ค่อยเข้าใจครับ
    พอจะมีวิธีปรับให้มันเป๊ะ 4.0 Ghz เลยรึปล่าวครับ ขอรูปด้วยก็ดีจะได้ทำตามง่ายๆเลยครับ
    รูป + ขั้นตอนละเอียดยิบ ^ ^

    spec

    I5 2500k
    GA-p67a-ud3-b3
    Kingston Hyper-x 2 GB (x2 ) 1600
    V6 GT
    PaLit GTX 570 sonic
    Silen pro 700w

  2. #2
    OverclockZone Member numthowhoo's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2010
    Location
    โลตัส ศรีนครินทร์ สมุทรปราการ

    Default

    จะบอกยังไงดี น้า
    ง่ายมากเลย 4.0
    ก็ X 40 สิ
    ไฟ เดิมๆ ไม่ต้อง อัด ก็ได้

  3. #3

    Default

    4.5 หรือ 4.7 ไปเลย

  4. #4
    OverclockZone Member worametza's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2011

    Default

    แล้วไปปรับตรงไหน ให้เป็น 40 อ่ะครับ
    รบกวนบอกหน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member SpriteZZZZ's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    บางแค

    Default

    ลอง oc เหมือนกันผมเอาแค่ 3.9 ยังบูทเข้าวินโดว์ไม่ได้เลยครับ ปรับแต่ตรง cpu ratio เป็น 39 เป็นเพราะอะไรครับ

    สเปคเครื่อง

    CPU >>> i5 2500K
    Sink >>> coolermaster Hyper 212+
    M/B >>> ASUS P8P67
    RAM >>> Corsair xms3 4GB 1600MHz CL9
    HDD >>> WD Caviar Black 1TB SATA 3
    PSU >>> Coolermaster GX650W

  6. #6
    OverclockZone Member worametza's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2011

    Default

    Quote Originally Posted by SpriteZZZZ View Post
    ลอง oc เหมือนกันผมเอาแค่ 3.9 ยังบูทเข้าวินโดว์ไม่ได้เลยครับ ปรับแต่ตรง cpu ratio เป็น 39 เป็นเพราะอะไรครับ

    สเปคเครื่อง

    CPU >>> i5 2500K
    Sink >>> coolermaster Hyper 212+
    M/B >>> ASUS P8P67
    RAM >>> Corsair xms3 4GB 1600MHz CL9
    HDD >>> WD Caviar Black 1TB SATA 3
    PSU >>> Coolermaster GX650W
    ผมได้น่ะ ตัวคูณ 40 ปรับใน ไบออส ไฟ เดิมๆ ผ่านฉลุยเลย

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ง่ายๆ
    * ปลอกกล้วยเข้าปาก ยังยากกว่าซะอีก *.*

  8. #8
    OverclockZone Member numthowhoo's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2010
    Location
    โลตัส ศรีนครินทร์ สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ง่ายๆ
    * ปลอกกล้วยเข้าปาก ยังยากกว่าซะอีก *.*
    555+

  9. #9
    OverclockZone Member Geil's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009
    Location
    RiGEL

    Default

    เซตนี้ขอผมเถอะ อยากมี 1155 ใช้กับเค้าบ้าง

  10. #10
    OverclockZone Member Gol3Za's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2010

    Default

    ทำตามคลิปเลยครับ

    BORKED



  11. #11
    OverclockZone Member nutzaa12's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008

    Default

    ^^^^^^^
    อาม่าก็ทำได้ 5555

  12. #12
    darkfarn
    Guest

    Default

    ซิ้งเดิมจะได้ซักเท่าไหร่คับ???

  13. #13
    OverclockZone Member worametza's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2011

    Default

    ซิ้งเดิม 4.0 Ghz น่าจะได้มั้ง ไม่แน่ใจ พอดีผมใช้ V6 GT

  14. #14
    OverclockZone Member numthowhoo's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2010
    Location
    โลตัส ศรีนครินทร์ สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by worametza View Post
    ซิ้งเดิม 4.0 Ghz น่าจะได้มั้ง ไม่แน่ใจ พอดีผมใช้ V6 GT
    V6
    5.0 ไปเลย

  15. #15
    OverclockZone Member worametza's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2011

    Default

    ตอนนี้ 4.5 Ghz อยู่ครับ
    5.0 ไม่รู้ปรับ Vcore เท่าไหร่

  16. #16
    darkfarn
    Guest

    Default

    ถามหน่อยคับว่า V6 GT บังสล็อตแรมไหมคับ ผมมีเสปคเหมือนท่าน

    จะไปจัด V6 GT กลัวบังแรมอ่ะคับ ^^

  17. #17
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    Quote Originally Posted by darkfarn View Post
    ถามหน่อยคับว่า V6 GT บังสล็อตแรมไหมคับ ผมมีเสปคเหมือนท่าน

    จะไปจัด V6 GT กลัวบังแรมอ่ะคับ ^^
    ถ้าแรมไม่สูงมากนัก ก็ไม่ติดแรมนะ

  18. #18
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    Quote Originally Posted by worametza View Post
    ตอนนี้ 4.5 Ghz อยู่ครับ
    5.0 ไม่รู้ปรับ Vcore เท่าไหร่
    ราวๆ 1.450 V. ( +- ไล่ดู )
    อาจจะต้องเพิ่มไฟ VTT ช่วยด้วยหน่อยๆ

  19. #19
    darkfarn
    Guest

    Default

    แรม G.Skill 4Gb XM คับ จะติดไหมคับ??


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •