overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default ช่วยด่วนครับ acer aspire 4741g ลง xp หรือ 7 ไม่ได้เ ตั้งเเต่จะเริ่ม format

    ohv'gvk
    acer aspire 4741g มาให้ xp เพราะน้องบอกว่าเมื่อวานเปิดโปรเเกรมเล่นๆไป เครื่องดับเฉย
    มาวันนี้ ผมลง xp หรือ 7 ก้ไม่ได้ มันจะดับกลางคัน ก่อนจะ format ซะอีก
    เข้าbios ปรับค่า D2D ที่ main ให้เป็น Disable และปรับค่า SATA ที่ main ให้เป็น IDE เเล้วก็ยังลงไม่ได้ทั้ง xp เเละ 7 พอจะถึงหน้า format มันดับทุกที เป็นเพราะไรครับ hardware มีปัญหามั้ย

  2. #2
    OverclockZone Member arboriaz's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2010
    Location
    10100110010

    Default

    เดาว่าอาจเป็นที่ hdd อาจมีเเบด หรืออุณหภูมิเครื่องสูงเกินละมั้ง

  3. #3
    titlemail's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2008
    Location
    บางกอกน้อย

    Default

    hardware มีปัญหา อยู่ในระยะประกันส่งเครมด่วน

  4. #4
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ลองปิดเครื่องไว้ 10 นาที มาเปิดลงใหม่ลงได้ด้วยฟอร์เเมทเเบบOuick ครับ
    เเต่ถึงหน้าจะลง xp 36 นาทีนั่น เครื่องก็ดับอีกละ

  5. #5
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    น่าจะร้อนนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sUmmOnEr's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    น่าจะร้อนแหละ..

    พัดลมหมุนหรือเปล่า?.

  7. #7
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    น่าจะร้อนนะครับ
    ผมก้คิดว่างั้นครับ พอลง อีกรอบ(เปลี่ยนเเผ่นหลายเเผ่นตลอด) เหมือนเดิมเเต่ไม่ดับ ขึ้น blue sscreen error 0x0000040 2
    ตอนนี้ผมลง 7 อยู่ครับ กำลังลงไม่รู้จะดับก่อนมั้ย T T

  8. #8
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ลองแก้ปัญหาเบื้องต้นดูนะครับ
    ถอดแรมออกมาทำความสะอาดหน้าสัมผัส

    เวลาตอนลงก็เอาพัดลมจ่อ

  9. #9
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    ลองแก้ปัญหาเบื้องต้นดูนะครับ
    ถอดแรมออกมาทำความสะอาดหน้าสัมผัส

    เวลาตอนลงก็เอาพัดลมจ่อ
    ขอบคุณมากครับ

    พัดลมเป่าไปด้วยอยู่ครับ ลงมาได้ค่อนทางเเล้ว
    ทันบ่าย 2 มั้ยน้อออ น้องเขาจะเปิดดีเจ ทุกวัน

  10. #10
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ลงผ่านละ ขอบคุณ ทุก ความเห็นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •