overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member linkindog's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default สอบถามเรื่อง Slot สำหรับเสียบ Xfi titanium ครับ

    Main Board P8P67 Deluxe ครับ,,

    คือ ผมมีแผนจะ SLI 580 DCII (แต่ตอนนี้มีอยู่ใบเดียว) :P

    ฉะนั้นเลยไม่เหลือ Slot ใดๆเลย นอกจากรูบนสุด ไม่ทราบว่า จะใส่การ์ดเสียงตัวนี้ได้รึเปล่าครับ (อยาก เล่น Roccat Kave อะครับ)

    รบกวนขอคำตอบ หน่อยนะครับ

    ขอบคุณมากครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member poh1998's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2010

    Default

    การ์ดเสียงตัวนี้ มันก็ต้องใส่ slot บนสุดอยู่แล้วนิครับ?

  3. #3
    OverclockZone Member linkindog's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่เคยใช้เลยครับ กลัวแบบมันต้องเสียบ Slot ที่ 3 อะไรงี้อะครับ

    พึ่งกลับมาใช้ PC ไม่นาน Port อะไรไม่ค่อยรู้จักเลย

    ขอบคุณมากเลยครับ ทีนี้ก็ สบายใจ ล้ะ

  4. #4
    OverclockZone Member poh1998's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2010

    Default

    Quote Originally Posted by linkindog View Post
    ไม่เคยใช้เลยครับ กลัวแบบมันต้องเสียบ Slot ที่ 3 อะไรงี้อะครับ

    พึ่งกลับมาใช้ PC ไม่นาน Port อะไรไม่ค่อยรู้จักเลย

    ขอบคุณมากเลยครับ ทีนี้ก็ สบายใจ ล้ะ
    มันไม่มีกำหนดครับ จะใส่อะไรก็ได้ แต่ชนิด slot ต้องเป็นชนิดเดียวกับ card ในที่นี้เป็น Pci Express ครับ

    ปล.ตอนนี้แอบครูเล่นที่ รร. ครับ 555+ ไปละครับ เดี๋ยวโดนด่า

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 May 2010

    Default

    ใส่ได้ครับ สล๊อตที่พี่ทำเครื่องหมายไว้อะครับ

  6. #6
    TroRuwA
    Guest

    Default

    น้ำเงินเข้ม ขาว ดำ ใส่ได้หมด

  7. #7
    OverclockZone Member mujaarm's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    บางแค สายใต้ใหม่ ตลิ่งชัน

    Default

    ^ตามนั้นรวม 5 ช่อง
    Last edited by mujaarm; 8 Apr 2011 at 16:40:26.

  8. #8
    OverclockZone Member linkindog's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ขอบคุณมากเลยครับ ทีนี้ก็ซื้อได้แบบไม่ต้องกลัวล้ะ เพราะ ผมดูใน Spec ของ ASUS เค้าเขียนว่า PCI เฉยๆ ส่วน PCI-E เค้าไปเขียนที่ พวก Slot การ์ดจอ *3*

    ส่วนใน Spec ของ Creative เค้าเขียน ว่า Pci - Express ผมเลยไม่มั่นใจ

    ขอบคุณอีกครั้งครับ

  9. #9
    TroRuwA
    Guest

    Default

    ถ้าซื้อมาแล้วใส่ไม่ได้ใช้ไม่ได้ เอามาเขวี้ยงบ้านผมได้เลย
    ผมยินดีรับไว้ใช้ต่อเองครับ (ไม่จ่ายตังนะ)

    ปล.ASUS ผมก็ slot แบบนั้น แต่เสียบช่องยาวอยู่
    อีกแผ่นเสียบช่องสั้น

  10. #10
    OverclockZone Member prapharn's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008
    Location
    Banpong

    Default

    direct cu มันกินสองช่องหรือสามช่องจำไม่ได้ละ น่าจะใส่ ช่องระบายสีแดง ถ้า การ์ดจอกินสองช่อง ใส่ 16x สีดำช่่องสุดท้ายก็ได้

  11. #11
    e20zei's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2008
    Location
    เกษตร-นวมินทร์

    Default

    ใส่ได้เพียบเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •