overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4
  1. #1
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default ใช้Windows7 64bit แล้วมีปัญหากับโปรแกรมครับ

    โปรแกรมที่มีปัญหาก็มี 3DMarkVantage กับ HeavenBenchmark2.5 ครับ

    อาการคือพอกดrun testแล้วก็ค้างที่หน้าโหลดนานมากครับเลขfpsไม่วิ่ง พอกดcrtl+alt+del โปรแกรมก็หลุดครับ

    ไม่ทราบว่าเป็นที่อะไรครับ

    โปรแกรมเทสอื่นๆยังไม่ได้ลงครับ ลงแต่โปรแกรมที่ใช้งาน ก่อนหน้านั้นก็มีปัญหากับตัวโปรแกรม Turbo V Evo ที่ตัวบอกสถานะเป็นใสๆ กดอะไรไม่ได้เลย พอเอาแฟรชตัวเก่ามาลงก็ใช้ได้ เป็นที่แฟรชหรือเปล่าครับ

    ใช้วินโดวส์7 RTM x86 x64 Activated ครับ

    สเปคคอมตามนี้ครับ
    PhenomII x2 555BE
    M4A88TD-V Evo/usb3
    RAM4GB Crucial
    HDD6400AAKS
    VGA ASUS8800GT

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    เปลี่ยนวินโดวส์ได้ก็ดีนะครับ

    เอาแผ่น Windows 7 64bit แบบเพียวๆ ไม่โดนปรับแต่ง

  3. #3
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by ozeris View Post
    เปลี่ยนวินโดวส์ได้ก็ดีนะครับ

    เอาแผ่น Windows 7 64bit แบบเพียวๆ ไม่โดนปรับแต่ง

    ครับผม จะลองดูนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    ลองวินโดวส์มา3ตัวแล้ว อาการยังเหมือนเดิมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •