overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Apr 2011

    Default สเปคนี้ดีหรือเปล่าครับ ช่วยดูทีงับ สั่งไปแล้ว

    CPU i5 2500k
    MB GIGABYTE GA-H67M-D2-B3
    RaM DDR3(1333) KingBox "Aserv"
    VGA His HD 6870
    HD samsung 500GB
    PSU Itsonas Full 750 80plus
    ขอบคุณครับ
    ถ้าจะoc ได้หรือเปล่าครับ เอาไม่สุดก็ได้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Nov 2009

    Default

    ถ้าสั่งไปแล้วก็ไม่มีไรจะพูด นอกจาก SHIP HIDDEN ><

  3. #3
    OverclockZone Member Mr.iQ's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2010
    Location
    ขอนแจ่น

    Default

    โทรไปใหม่ ยกเลิกก่อนเลยฮะ
    เสียตังค์แบบนี้ ไม่เวิร์ค

    เมนบอร์ดนั่นละ ปัญหา

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Apr 2011

    Default

    มันยังไงอ่ะครับ SHIP HIDDEN
    พอดีไม่รุอ่ะครับ แล้วเมนบอร์ดใช้ของแบบนี้ได้ไหมงับ
    BIOSTAR TP67XE "DCOM"
    พอดีของที่เมืองกาญมีดีแค่นี้อ่ะ
    ช่วยทีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Apr 2011

    Default

    พอดีที่เมืองกาญมันไม่มีดีๆเลยอ่ะครับ
    มันมีเหลือแค่นี้ แล้ว เมนบอร์ดตัวใหม่นี้ใช้ได้หรือไม่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Nov 2009

    Default

    ถ้าเป็น P67 ใช้ได้ครับ แต่ H67 นี่ยกเลิกดีกว่าครับ ตัวที่คุณเอามาเป็นตัวปลดล็อคตัวคูณสามารถ OC ได้ แต่บอร์ดทีมีชิพ H67 มันไม่สามารถ OC ได้ เมื่อคุณซื้อเหมือนคุณมีเฟอรารี่แต่ไม่มีตังเติมน้ำมันยังไงยังงั้นเลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Apr 2011

    Default

    อ๋อ บอร์ดตัวใหม่ใช้ได้ใช้ไหมงับพอดีไม่รุเลย แล้วถ้า oc กับบอร์ดใหม่ แล้วoc ได้ถึงเท่าไหร่งับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Nov 2009

    Default

    เห็นเค้าเทสให้ดู 4.7ก็ได้อยู่นะ

  9. #9
    OverclockZone Member GuRUNBA's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2011
    Location
    ไป-กลับ เล่นบาส-มา OCZ ประจำอยู่ห้องจัดสเปกคอมฯนะครับ สาวก AMD & ATI

    Default

    Quote Originally Posted by davilza View Post
    มันยังไงอ่ะครับ SHIP HIDDEN
    พอดีไม่รุอ่ะครับ แล้วเมนบอร์ดใช้ของแบบนี้ได้ไหมงับ
    BIOSTAR TP67XE "DCOM"
    พอดีของที่เมืองกาญมีดีแค่นี้อ่ะ
    ช่วยทีครับ
    SHIP = ชิบ HIDDEN = หาย Total: ชิ...บ......หา....ย ครับ ขออภัยด้วยครับทีใช้คำ

    ไม่ดีอยากให้เขารู้จริงๆ

    ไม่มีเจตนาอื่นคร้าบบบ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Nov 2009

    Default

    5555 ละเอียดเลยพ่อคู๊นนนนน

  11. #11
    OverclockZone Member Sn0w_Man's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2009
    Location
    ปทุมธานีครับ..!!

    Default

    Quote Originally Posted by davilza View Post
    CPU i5 2500k
    MB GIGABYTE GA-H67M-D2-B3
    RaM DDR3(1333) KingBox "Aserv"
    VGA His HD 6870
    HD samsung 500GB
    PSU Itsonas Full 750 80plus
    ขอบคุณครับ
    ถ้าจะoc ได้หรือเปล่าครับ เอาไม่สุดก็ได้ครับ
    โทรไปแจ้งเปลี่ยนตามนี้ครับ

    -M/B เป็น P67 ตัวไหนก็ได้ครับราคาประมาณ 4k
    -HDD เปลี่ยนเป็น SATAIII ครับของอะไรก็ได้ P67 รัน SATAIII เมพสุดๆครับ
    -RAM มี KINGSTON ของเปลี่ยนเป็น KINGSTON ครับ
    -งบเหลือก็ซิงค์สักตัวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •