overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: หรือที่เขาว่ากันจะเป็นเรื่องจริง การ์ดAti ร่นใหญ่จะเข้ากับบอร์ดNvidiaไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2007
    Location
    Bangna, Ram2

    Default หรือที่เขาว่ากันจะเป็นเรื่องจริง การ์ดAti ร่นใหญ่จะเข้ากับบอร์ดNvidiaไม่ได้

    คือว่าผมลงWDMไม่ได้อะ... ลงได้ไดร์เวอร์การ์ดจอ Powercolor 3870... กับเจ้าGigabyte M52L-s3 ลงจนเหนื่อยแล้ว แถมแผ่นที่มากับการ์ดยังเสียอีกด้วย ต้องโหลดมาจากAti นี่ยืมการ์ดเพื่อน(มันฝากซื้อ เพราะบ้านมันอยู่ต่างจังหวัด เลยขอมันมาเล่นก่อน)มานะเนี่ยอีกสองวันต้องไปส่งคืนเจ้าของแล้ว จะอดเล่นไหมเนี่ย....
    ใครก็ได้มีวิธีบอกหน่อยครับ แล้วเพื่อนมันก็ใช้บอร์ดร่นเดียวกันด้วย จะซวยเราไหมเนี่ย... เงินก็ออกไปให้ก่อนแล้วด้วย

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ทำไมจะไม่ได้
    ผมก็พึ่งมาใช้ ATI เหมือนกัน ลงได้ไม่มีปัญหา

    ลง DD > CCC > WDM ตามลำดับ จบอะ
    *รัน PCI 2.0 ด้วย ^^



    Last edited by TWK.; 28 Nov 2007 at 23:56:38.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2007
    Location
    Bangna, Ram2

    Default

    ก็ยังไม่ได้อยู่ดีนะ...

  4. #4
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    clear driver กาดจอเก่าให้เกลี้ยงก่อนนะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member gamersoul's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    WDM นี่มันเอาไว้ทำไรเหรอครับ
    แล้วทำไมต้องใช้ CCC ภาษาไทยด้วยหว่า ผมว่าใช้ eng สะดวกกว่านะ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ทำไมจะไม่ได้
    ผมก็พึ่งมาใช้ ATI เหมือนกัน ลงได้ไม่มีปัญหา

    ลง DD > CCC > WDM ตามลำดับ จบอะ
    *รัน PCI 2.0 ด้วย ^^



    โอ้ว แจ่มๆ

  7. #7
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    อานไม่เกี่ยวหรอกว่าบอร์ดกับการ์ดเข้ากันไม่ได้
    แต่ของผมก็เป็นอ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2007
    Location
    Bangna, Ram2

    Default

    ได้คำตอบแล้วครับ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลเลย เอามันของWindows เองนี้หล่ะ...
    มันคือ AII WMD Specialist MVD Codec นั้นเอง หาเอาจากวินโดว์ได้เลย ปัญหาของผมคือมันรันInstall.exe ไม่ได้ มันน่าจะเป็นปัญหาจากวินโดวส์เองไม่ได้มาจากไดร์เวอร์

  9. #9
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by zaza_love View Post
    ได้คำตอบแล้วครับ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลเลย เอามันของWindows เองนี้หล่ะ...
    มันคือ AII WMD Specialist MVD Codec นั้นเอง หาเอาจากวินโดว์ได้เลย ปัญหาของผมคือมันรันInstall.exe ไม่ได้ มันน่าจะเป็นปัญหาจากวินโดวส์เองไม่ได้มาจากไดร์เวอร์
    ท่านได้ลงโปรแกรมเกี่ยวกับ Visual Drive บ้างหรือเปล่า เช่น Alcohol120%
    ถ้ามี uninstall มันออกซะ แล้วท่านจะsetup Driver Atiได้ตามปกติ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ATIขึ้นชื่อเรื่องDriverอยู่แล้วครับ แต่ถ้าใช้งานลองผิดลองถูกไปสักพักก็จะชินเองครับ ไม่ใช่เรื่องผิดปกติแต่อย่างใด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •