overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member kingmon1's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2011

    Smile จะอัพคอมใหม่ช่วยดูทีว่าอัพอันไหนก่อน

    จะอัพคอมใหม่ช่วยดูทีว่าอัพอันไหนก่อนเอาที่ละชิ้นนะตอนนี้ของ1ชิ้นก่อน
    แต่ใจผมอยากอัพcpuเป็นi5แต่ไม่รู้ว่าจะเข้ากับสเปกคอมได้เปล่าi5รุ่นไหนดีสุดบอกด้วย
    ช่วงนี้ใช้เงินเยอะสงการณ์ใช้เงินเยอะ555+



    CPU: AMD 64 x2 5000+ 2.61 Ghz (AM2)
    VGA: Nvidia 8500GT DDR2 1gb
    Ram: DDR2 2gb
    m/b: asus m2n

  2. #2
    OverclockZone Member nasri08's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2011

    Default

    งบเท่าไหร่อะครับ

    สเปค ตามนี้ถ้าอยากเอาแรงๆ ผมว่าซื้อใหม่ดีกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kingmon1's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2011

    Default

    Quote Originally Posted by nasri08 View Post
    งบเท่าไหร่อะครับ

    สเปค ตามนี้ถ้าอยากเอาแรงๆ ผมว่าซื้อใหม่ดีกว่าครับ

    ตอนนี้งบไม่ค่อยมีอะคับเอาที่ละชิ้นได้มั้ยอะช่วงนี้ใช้เงินเยอะเอาที่ละชิ้นแบบได้กับอุปกรณ์เดิมได้อะงบไม่ต้องพูดถึงมีแต่ตอนนี้ต้องนำไปใช่อย่างอืน

    เอาเป็นว่าจัดมาเลยถ้าผมถูกใจคำแนะนำของใครผมซื้อเลย

  4. #4
    OverclockZone Member perfect007's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2010

    Default

    ไม่มีครับ

    ถ้าเอา cpu ต้องพร้อม m/b แล้วแรมจะตามมาอีก
    ถ้าเปลี่ยน vga ต้องมี psu ตามมา

    เลยอยากรู้ว่ามีงบเท่าไหร่จะได้จัดถูก คำว่างบน้อยของแต่ละคนไม่เท่ากันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kingmon1's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2011

    Default

    Quote Originally Posted by perfect007 View Post
    ไม่มีครับ

    ถ้าเอา cpu ต้องพร้อม m/b แล้วแรมจะตามมาอีก
    ถ้าเปลี่ยน vga ต้องมี psu ตามมา

    เลยอยากรู้ว่ามีงบเท่าไหร่จะได้จัดถูก คำว่างบน้อยของแต่ละคนไม่เท่ากันครับ
    งั้นผมเอาvga กับ psu ก่อน HIS HD6850 1GB D5 ดีมั้ยคับผมไม่แน่ใจว่าดีมั้ยเพื่อนแนะนำมารามันเท่าไรอะHIS HD6850 1GB D5 ตัวนี้อะ

    ถ้าการ์ดจอเอาแบบรับลองเกมส์ในอนาคตที่จะออกมาด้วยvgaกับpsuมีงบ9000

  6. #6
    OverclockZone Member G-Seed Destiny's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default

    HIS HD6850 1GB D5 5500 ครับ

    ถ้า PSU เพื่ออนาคตด้วย TT TR2 700 W 2950 ไม่ก็ Corsair GS600 2650 ครับ

    มีทอนด้วยลองดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kingmon1's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2011

    Default

    Quote Originally Posted by G-Seed Destiny View Post
    HIS HD6850 1GB D5 5500 ครับ

    ถ้า PSU เพื่ออนาคตด้วย TT TR2 700 W 2950 ไม่ก็ Corsair GS600 2650 ครับ

    มีทอนด้วยลองดูครับ

    แล้วถ้าการ์ดจอด้วยแบบรับรองเกมส์ในอนาคตละ

  8. #8
    OverclockZone Member G-Seed Destiny's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default

    ผมว่า 6850 ยังอยู่ได้อีกยาวเลยนะครับ คุ้มเงินดีด้วย

    ไม่งั้นลองมือสองดูมั้ยครับ

    หรือ MANLI nVIDIA PCI-EX GeForce GTX560 Ti 1024MB DDR5 256bit 2DVI mini HDMI PCI-EX 3 Yrs. 7487 เเละ TAGAN TG600-U37 Power Supply 600W W/PFC 3 Yrs. 1900 ที่ Hardware House

    เกินมา 400 PSU น่าจะเอาอยู่ รอท่านอื่นมาคอมเฟริม
    Last edited by G-Seed Destiny; 9 Apr 2011 at 02:03:36.

  9. #9
    OverclockZone Member perfect007's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2010

    Default

    ถ้าเอาการ์ดจอ
    vga : HIS 6850 ============= 5,550
    psu : Scythe Stronger 600W ===== 2,250 หรือ ThermalTake TR2 600w ==== 2,550


    ถ้าจะเอาi5จริงๆ
    Core i5-2300 =================== 5,890
    Gigabyte GA-H67M-D2-B3 =========== 2,990 บอร์ดนี้บังคับใส่แรม2ตัวนะครับ
    G.SKILL DDR3 4GB XL 1333(2GBx2) ===== 1,600 ถ้าแรมเดิมบัส800 ก็ใส่ของเดิมไปก่อนได้ครับ แต่ต้องใส่คู่นะครับ
    รวม 10,480 ไหวมั้ยครับ ที่เหลือใช้ของเดิมก่อน
    Last edited by perfect007; 9 Apr 2011 at 02:14:43.

  10. #10
    OverclockZone Member kingmon1's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2011

    Default

    Quote Originally Posted by perfect007 View Post
    ถ้าเอาการ์ดจอ
    vga : HIS 6850 ============= 5,550
    psu : Scythe Stronger 600W ===== 2,250 หรือ ThermalTake TR2 600w ==== 2,550


    ถ้าจะเอาi5จริงๆ
    Core i5-2300 =================== 5,890
    Gigabyte GA-H67M-D2-B3 =========== 2,990 บอร์ดนี้บังคับใส่แรม2ตัวนะครับ
    G.SKILL DDR3 4GB XL 1333(2GBx2) ===== 1,600 ถ้าแรมเดิมบัส800 ก็ใส่ของเดิมไปก่อนได้ครับ แต่ต้องใส่คู่นะครับ
    รวม 10,480 ไหวมั้ยครับ ที่เหลือใช้ของเดิมก่อน
    vgaกับpsuใส่กับอุปกรณ์ผมได้แน่นะไม่ดังแต๊ปนะ ถ้าคอมเฟริมพรุ่งนี้จะได้ไปซื้อ แล้วพวกcpu บอร์ด แรม หลังสงการณ์ถึงจะได้ซื้อสงการณ์ใช้เงินเกือบหลายพันกินเหล้า55+

  11. #11
    OverclockZone Member perfect007's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2010

    Default

    ไม่แน่ใจเรื่องแต๊ป แต่ผมว่าไม่น่าดังนะ แต่ถ้าจะเพิ่มหลังสงกรานอีกทีผมว่ารอยกทั้งชุดทีเดียวดีกว่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •