overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5
  1. #1
    OverclockZone Member marcro's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2009

    Default Winamp กับ XPและ Win7 สงสัยครับ

    คือผมใช้ลำโพงแบบ 4 ลำโพง [หน้า2 หลัง2]
    แล้วพอเปิดเพลงโดยใช้โปรแกรม Winamp 5.55 บน XP เสียงจะออกทุกลำโพง
    แต่...พอใช้ Win7 เสียงลำโพงหลังจะไม่ออก ออกเฉพาะลำโพงหน้า
    ผมต้องตั้งค่าตรงไหนในวิน 7 ตรงไหนรึป่าวครับ ไม่เข้าใจ.เลยย


  2. #2
    OverclockZone Member naraklive's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default

    โชว์มั่งอิอิ ใช้ออนบอร์ด เสียงเพราะ ฟังสบาย เป็นธรรมชาติ ดี
    Last edited by naraklive; 9 Apr 2011 at 08:45:56.

  3. #3
    OverclockZone Member marcro's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2009

    Default

    ไม่มีคนตอบให้เลย T_T

  4. #4
    OverclockZone Member kavin's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ไม่ลองติ๊กตรง speaker fill ดูละครับ ไม่ทราบว่า เป็น 4.1 หรือเปล่าครับ ลองเลือกลำโพงให้ตรงกับของเราครับ ของผมใช้ 5.1 เสียงออกครบครับ

  5. #5
    OverclockZone Member leef_za's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2009
    Location
    RAMA II

    Default

    ท่านได้เสียบสายตามที่มีสัญลักษณ์ด้านขวารึเปล่าครับ ลองสลับสายลำโพงที่ต่อดูครับ

    ของผม 5.1 XP ออกครบ แต่พอ WIN 7 มันจะสลับสายดำไปเสียบช่องสีฟ้าเฉยเลย ไม่งั้น คู่หลังไม่ออกครับ ลองสลับสายดู แปลกๆอยู่เหมือนกันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •