overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 58
  1. #1
    Jamzuri's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2011
    Location
    ChiangMai [CNX]

    Default ASUS ENGTX 560Ti DCII TOP .... ไม่เข้าใจ

    เรื่องมันมีอยู่ว่าผมไปซื้อ ASUS ENGTX 560Ti DCII TOP ได้มาในราคา 8490 ผมก็ดีใจที่ได้ของถูก
    แต่ปรากฏว่า ประกอบเสร็จแล้ว ลองดู GPU-Z มันไม่ใช่ตัว TOP แต่เป็นตัว ASUS ENGTX 560Ti DCII ธรรมดา แต่กล่องมันเป็นตัว TOP นะครับ คราวนี้สิ งง มันเปลี่ยนกล่องกันได้เหรอ

    ผมอยากถามว่าผมควรไปถามร้านดีไหมว่าทำไมกล่องเป็นตัว TOP แต่ตัวการ์ดเป็นรุ่นปกติ
    หรือว่าไม่ต้องถาม เพราะราคาที่ซื้อมามันเป็นรุ่นปกติแค่ 8490 เอง

    ปล. อีกร้านที่ถามก่อนหน้านั้นขายรุ่นปกติ 8550

    ไปถามดีไหมหรือว่าอยู่เฉยๆ แต่อยากได้ตัว TOP นะ ...แรงดี ขอคำแนะนำจากพี่ๆหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    ใน gpu-z
    ตรง default clock แสดงค่าเท่าไรครับ

    560 ti top
    Engine Clock 900 MHz
    CUDA Core 384
    Shader Clock 1800 MHz
    Memory Clock 4200 MHz ( 1050 MHz GDDR5 )
    RAMDAC 400 MHz

    560 ti (ธรรมดา/no top)
    Engine Clock 830 MHz
    CUDA Core 384
    Shader Clock 1660 MHz
    Memory Clock 4000 MHz ( 1000 MHz GDDR5 )
    RAMDAC 400 MHz

  3. #3
    OverclockZone Member chaogame's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    คอเท่าไหรขอดูรูปกล่อง+GPUZประกอบด้วยครับ ตัวยนี้ไม่ใช่คอ1000นะครับ ถ้าไม่ใช่คอ900 รีบเอาไปเปลี่ยนครับ
    ปล
    ว่าาแต่ซื้อร้านไหนประกันของอะไร ถ้า ซีเน็ค ราคาก็ถือว่าok เลยครับ
    Last edited by chaogame; 9 Apr 2011 at 08:19:17.

  4. #4
    Jamzuri's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2011
    Location
    ChiangMai [CNX]

    Default



    ตัวนี้อ่ะครับ Engine Clock ที่ท่านว่าก็ 830 นั่นแหละครับ ที่จริงตัว TOP ต้อง 900 งั้นตอนเย็นผมจะไปเปลี่ยนละกันครับ

    เสียความรู้สึกมาก กล่องเป็น TOP การ์ดตัวธรรมดา
    Last edited by Jamzuri; 9 Apr 2011 at 08:22:02.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    ลองดู serial no. บนสติ๊กเกอร์ที่ติดตัวการ์ด
    ว่า...
    ตรงกันกับ serial no. บนสติ๊กเกอร์ที่ติดตัวกล่อง(นอก)
    หากไม่ตรงกัน
    อาจมีปัญหาในการเปลี่ยนตัวใหม่ได้นะครับ
    โชคดีครับ

  6. #6
    sengkuku's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2010
    Location
    จ.สป. สำโรง-เทพารักษ์

    Default

    กำ...โดนหลอกเหรอเนี่ย...
    จะรอดูนะ...แจ้งความคืบหน้าด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ลองดูหน้า sensor ด้วยว่า เวลาโหลดอาจจะขึ้นไปวิ่งที่ 900 ก็ได้
    บางทีไม่มีโหลดมันจะลด Clock ลงมา

    ใช้ GPU-z เวอชั่นไหน ลองเปลี่ยนเป็นเวอชั่นล่าสุดด้วยนะครับ ล่าสุด 0.5.2 นะ

  8. #8
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    เอา gpu-z มาดูหน่อยซิ กำ

  9. #9
    OverclockZone Member chaogame's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    เอา gpu-z มาดูหน่อยซิ กำ
    +1จัดให้หน่อยก่อนไปเปลี่ยน

  10. #10
    sengkuku's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2010
    Location
    จ.สป. สำโรง-เทพารักษ์

    Default

    อัพอีกซักที...
    รอดูอยู่นะ...

  11. #11
    OverclockZone Member fr3akyz's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2010
    Location
    ลาดพร้าว EXPC:NANATI

    Default

    ผมก็ตัวเดียวกะท่านอะ เอาGPU Z มาชมมั่งสิ

  12. #12
    OverclockZone Member dark56s's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2010

    Default

    Quote Originally Posted by dragon_horse View Post
    ลองดู serial no. บนสติ๊กเกอร์ที่ติดตัวการ์ด
    ว่า...
    ตรงกันกับ serial no. บนสติ๊กเกอร์ที่ติดตัวกล่อง(นอก)
    หากไม่ตรงกัน
    อาจมีปัญหาในการเปลี่ยนตัวใหม่ได้นะครับ
    โชคดีครับ
    ตามนั้นครับ

  13. #13
    Jamzuri's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2011
    Location
    ChiangMai [CNX]

    Default

    มาละครับ พึ่ีงตื่น นี่รูปครับ


  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    เหมือนจะเป็นตัว ธรรมดา นะ

  15. #15
    vasag's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    OCZ

    Default

    กรรม เอาไปเคลมไป

  16. #16
    OverclockZone Member A_kunG's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2009
    Location
    Bangplad BBK.

    Default

    ร้านไหนครับ จะลงบัญชีดำไว้

  17. #17
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    เอาไปเปลื่ยน --*

  18. #18
    OverclockZone Member mathburn's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2009

    Default

    ลองคิดเล่นๆหรือ Asus มันใส่กล่องมาผิดวะ 55 แต่มันเป็นไปได้น้อยมาก เอาไปเปลี่ยนเลย


    ราคาเดิมบอก ขอตัวท็อปเท่านั้น ไม่งั้นฟ้องเละ 55 พูดเล่นๆ

  19. #19
    OverclockZone Member aftershock's Avatar
    Join Date
    18 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    อยากรู้จัง ว่าร้านไหน ^^"

  20. #20
    OverclockZone Member mui2606's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2010
    Location
    Kumphawapi Sugar.co.th

    Default

    อืม มีงี้ด้วย

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •