overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default ช่วยดูให้หน่อยครับ งบ 20000

    เน้นงาน autocad sketch up อะไรทำนองนี้ครับ
    amd phenomII x6 1055T
    gigabyte ga880-ud3h rev 3.1
    kingston ddr3 1333 2gb*2
    his hd5770 ddr5
    hdd samsung hd103sj 1tb
    power tagan 500w. U37
    case coolermaster elite 430
    dvd lite on 24x sata

    หรือถ้าใช้intel
    intel core i5 2300
    gigabyte h67m-d2-b3

    ชุดไหนดีกว่าครับ intel กับ amd ขอบคุณครับ
    จริงๆงานแบบนี้ พวก 3D ผมว่า หลายหัวได้เปรียบไม่รู้เป็นอย่างที่ผมคิดรึปล่าว

  2. #2
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    รออีก2เดือนนี่ได้นี รถไถจะออกมาแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tkkewza's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2011
    Location
    Ladprao BKK

    Default

    Quote Originally Posted by jin View Post
    เน้นงาน autocad sketch up อะไรทำนองนี้ครับ
    amd phenomII x6 1055T
    gigabyte ga880-ud3h rev 3.1
    kingston ddr3 1333 2gb*2
    his hd5770 ddr5
    hdd samsung hd103sj 1tb
    power tagan 500w. U37
    case coolermaster elite 430
    dvd lite on 24x sata

    หรือถ้าใช้intel
    intel core i5 2300
    gigabyte h67m-d2-b3

    ชุดไหนดีกว่าครับ intel กับ amd ขอบคุณครับ
    จริงๆงานแบบนี้ พวก 3D ผมว่า หลายหัวได้เปรียบไม่รู้เป็นอย่างที่ผมคิดรึปล่าว
    คิดถูกแล้วครับ หัวเยอะดีกว่าครับ แนะนำAMDเลยครับ ไม่ผิดหวัง แต่น่าจะเพิ่ม PSW เป็น600W นะครับ เผื่อในอนาคตใช้การ์ดจอแรงขึ้น 500W จะไม่พอเอา

  4. #4
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ผมจัดให้เค้าคงใช้อย่างนี้ไปอีกนานน่ะครับ เพราะ autocad ก็เขียนแบบแปลน 2 d เครื่องผมใช้ 5770 solidwork ก็โอเคดี เลยคิดว่าน่าจะเพียงพอน่ะครับ
    ปล.จริงๆสาวก amd เวลาจัดอินเทลเเล้วมันขัดๆไงไม่รู้ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ถ้าเค้ายังไม่ซื้อผมจะให้รอ แต่ถ้าซื้อตอนนี้ก็เลือกบอร์ดไว้เผื่ออัพไว้เเล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sonkub's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    เพิ่ม RAM เป็น 8GB งานพวกนี้จะเห็นผลขึ้นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tkkewza's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2011
    Location
    Ladprao BKK

    Default

    Quote Originally Posted by jin View Post
    ผมจัดให้เค้าคงใช้อย่างนี้ไปอีกนานน่ะครับ เพราะ autocad ก็เขียนแบบแปลน 2 d เครื่องผมใช้ 5770 solidwork ก็โอเคดี เลยคิดว่าน่าจะเพียงพอน่ะครับ
    ปล.จริงๆสาวก amd เวลาจัดอินเทลเเล้วมันขัดๆไงไม่รู้ อิอิ
    ถ้างั้น 500Wก็พอแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tkkewza's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2011
    Location
    Ladprao BKK

    Default

    Quote Originally Posted by sonkub View Post
    เพิ่ม RAM เป็น 8GB งานพวกนี้จะเห็นผลขึ้นครับ
    +1 เพิ่มบัสเป็น 1600ก็เจ๋งนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    อืมมม ถ้าใส่แรม8gb แล้วเค้าไปลง 32 bit ก้ไม่มีประโยชน์ครับ พอดีไม่รู้ว่าเค้าพอเป้นในเรื่องนี้มั่งรึปล่าว แต่แค่นั้ก้ 19700 แล้วครับ ให้มา 20000 เองครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •