overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Apr 2011

    Default Window7 Ultimate 32bit ลำโพงไม่มีเสียง แต่หูฟังมีเสียง ช่วยที

    ชื่อรุ่นเมมบอดGIGABYTE GA-965 P-DS3
    ลงไดรเวอร์เสียงRealtek
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member kavin's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    เคสแบบนี้ไม่เคยเจออ่ะครับ ปัญหาน่าจะอยู่ที่ลำโพงครับ ไม่ลองเอาหูฟังออกแล้วเสียบลำโพงแทนละครับ เสียบรูเดียวกันเลย อย่าลืมเปิดลำโพงด้วยละครับ ไม่งั้นก็เอาลำโพงตัวอื่นมาลองดู ปกติถ้าเสียงไม่ออกมันจะไม่ออกเลยนะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Apr 2011

    Default

    ตอนก่อน ยังใช้ได้อยู่เลย วินโด้xp พอไปซ่อม แล้วลองลง window7 ultimate 32bit กลับมา เสียงไม่มีซะงั้น

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Apr 2011

    Default

    ลองเอาไปเสียบสายหูฟัง เสียงก็ไม่ออก
    ลองเอาลำโพง ไปเสียบ กับโนตบุค window7 แท้ เสียงออกตามปกติ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    มันเป็นอย่างไรกันแน่ครับ ลำโพงเปิดใช้งานได้ปกติหรือไม่

    เล่าให้ละเอียดมีภาพประกอบด้วยยิ่งดีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2010

    Default

    ผมก็เป็นครับทำยังไงครับ คือเมนบอร์ดมี รูให้เสียบลำโพง 5 รูแต่เสียงออกรู สีชมพูรูเดียวเลย ถ้า win xp ไม่เป็น เป็นแต่ win7 ผู้รู้ช่วยตอบหน่อยครับ พอดีลงใหม่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mrxc's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008
    Location
    โคราช บุรีรัมย์ ขอนแก่น

    Default

    รูปที่เสียบนั้นคือตอนไหนครับ หูฟังหรือลำโพงที่ไม่มีเสียง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ลองถอนไดรเวอร์เสียงเก่าออกแล้วโหลดไดรเวอร์จากเวป gigabyte ไปลองลงครับ
    http://www.gigabyte.com/products/pro...px?pid=2456#dl

  9. #9
    OverclockZone Member เอวัน's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตามข้างบนครับผมเคยเป็น ถอดตัวเก่าออกแล้วดาวโหลด์ตัวใหม่มาลง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2010

    Default

    ขอบคุณครับ

  11. #11

    Default

    จริงๆ ปรับได้นะ

    ปกติวิน 7 มันจะ เสียบหูฟังปุ๊ป มันจะปิดการทำงานของลำโพง ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2010

    Default

    ปรับยังไงครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •