overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member Squall-thainin's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2008
    Location
    อยุธยา 970 BE USER+

    Default อยากเปลี่ยน WINDOWS XP ภาษาไทยให้เป็นภาษาอังกฤษ ทำอย่างไรครับ

    อยากเปลี่ยน WINDOWS XP ภาษาไทยให้เป็นภาษาอังกฤษ ทำอย่างไรครับ พอดีNETBOOKผมbundle WINDOWS XP(แท้) ภาษาไทยมาให้ ลองหาข้อมูลดูหลายที่แล้วแต่ก็แก้ไม่ได้ซักทีครับ

    ป.ล.Windows XP ENGที่ผมโหลดมาก็มี แต่อยากใช้ของแท้มากกว่าครับ เวลาWindows updateจะได้ไม่มีปัญหา

    ป.ล.2ตอนซื้อที่ร้านก็ลงภาษาENG(US) แต่เป็นXPแท้มาให้นะครับ แต่พอผมใส่แผ่นrecoveryกลายเป็นXP ภาษาไทยอย่างเดียวซะงั้น
    Last edited by Squall-thainin; 9 Apr 2011 at 12:49:29.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ถ้า recovery ได้ ลองอีกรอบได้ไหมครับ

    ปกติมันจะมีให้เลือกว่า "ภาษาของฉันคือ ภาษาไทย" หรือ "My Language is English"

  3. #3
    OverclockZone Member Squall-thainin's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2008
    Location
    อยุธยา 970 BE USER+

    Default

    Quote Originally Posted by ozeris View Post
    ถ้า recovery ได้ ลองอีกรอบได้ไหมครับ

    ปกติมันจะมีให้เลือกว่า "ภาษาของฉันคือ ภาษาไทย" หรือ "My Language is English"
    แผ่นที่แถมมากับ EEE 1000H ไม่มีแบบข้างบนจริงๆครับ ลองดูอีกรอบแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member xman2029's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    วินโด แท้ไม่แท้ เขาดูกันที่ key นะครับ ถ้าkey แท้ก็คือแท้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ถ้า recovery ไม่มีให้เลือก
    ก็จัดการหาโหลด XP SP3 EN OEM มาจากเว็บบิต หรือกูเกิ้ล
    แล้วก็ลงมัน โดยใช้คีย์ในสติกเกอร์ใต้เครื่องเลยครับ

    บางทีอาจต้อง Activate online ด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member Squall-thainin's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2008
    Location
    อยุธยา 970 BE USER+

    Default

    Quote Originally Posted by ozeris View Post
    ถ้า recovery ไม่มีให้เลือก
    ก็จัดการหาโหลด XP SP3 EN OEM มาจากเว็บบิต หรือกูเกิ้ล
    แล้วก็ลงมัน โดยใช้คีย์ในสติกเกอร์ใต้เครื่องเลยครับ

    บางทีอาจต้อง Activate online ด้วย
    http://technet.microsoft.com/en-us/w.../bb794714.aspx
    ไปเจอมาในเว็บMS เลยครับ ไม่รู้ใช่หรือเปล่า

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Squall-thainin View Post
    http://technet.microsoft.com/en-us/w.../bb794714.aspx
    ไปเจอมาในเว็บMS เลยครับ ไม่รู้ใช่หรือเปล่า
    อันนี้เป็นแค่ตัวอัพเดต Service Pack 3 เฉยๆ ครับ
    และในเว็บ MS ไม่มีให้โหลดแผ่น XP แน่ (นอกจากว่าจะเป็นสมาชิกเสียตัง)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •