overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jul 2008

    Default DX11 Patch Announced for Crysis 2!

    มันจะจริงป่าวครับ
    ที่มา http://www.mycrysis.com/forums/viewt...p?f=40&t=22276

  2. #2
    OverclockZone Member Chonkie's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    Bangkok

    Default

    DX11 หน่ะมาแน่ แต่รอหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member GuRuNa's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    จะเป็นแบบคราวที่แล้วไหมเนี๊ย - -"

  4. #4
    OverclockZone Member deawpiaro's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Chonkie View Post
    DX11 หน่ะมาแน่ แต่รอหน่อย
    งืมๆ
    ว่าแต่ไม่พร้อมแล้ว........รีบทำมาขายให้โดนด่าเล่นทำไม....
    ดูอย่าง Diablo 3 สิ ไม่พร้อม ก็เลื่อนแบบไม่มีกำหนดไปเลย.ไม่สนใจแฟนๆ 5++

  5. #5
    OverclockZone Member toriyama's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    ประกาศแบบนี้ ก็น่าจะมี DX11 90% ละ

  6. #6
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ปัญหาก็คือว่าจะได้ประมาณไหน พวก Textures, Shader, Motion Blur, แสงเงาพื้นผิววัตถุต่างๆ ที่มาจาก DirectX 11 น่าจะทำได้ไม่ยาก
    แต่ Tessellation นี่สิไม่รู้จะได้มั้ยมันต้องรื้อมาแก้ทั้งหมดเลยนะนั่น


  7. #7
    OverclockZone Member maskofice's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2011

    Default

    ไหนๆก็แล้วนะ ขอถามผู้รู้ทีสิว่า ถ้าDX11มาอ่ะครับ การ์ดจอที่รองรับแค่ DX10.1มันจะไปรอดมั้ยอ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member vagrants's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2009

    Default

    Quote Originally Posted by maskofice View Post
    ไหนๆก็แล้วนะ ขอถามผู้รู้ทีสิว่า ถ้าDX11มาอ่ะครับ การ์ดจอที่รองรับแค่ DX10.1มันจะไปรอดมั้ยอ่ะ
    มันก็จะรันได้แค่ dx 10.1 นั่นแหละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member maskofice's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2011

    Default

    Quote Originally Posted by vagrants View Post
    มันก็จะรันได้แค่ dx 10.1 นั่นแหละครับ
    แล้วถ้ารันได้แค่นี้ ถ้าอัพแพทช์แล้วจะเป็นไรไหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member boy2san's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    Korat

    Default

    รอ cryEngine 4

  11. #11
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    Quote Originally Posted by maskofice View Post
    แล้วถ้ารันได้แค่นี้ ถ้าอัพแพทช์แล้วจะเป็นไรไหมครับ
    มันก็ตันที่ 10.1 ไงครับ

  12. #12
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    แล้วตอนนี้มันรันที่ 9 หรือ 10 ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member chelseazaz's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2009
    Location
    Kristianstad, Sweden

    Default

    Quote Originally Posted by YuE View Post
    แล้วตอนนี้มันรันที่ 9 หรือ 10 ครับ
    DirectX 9 ครับผม

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2009

    Default

    ข่าวประเทศนอกบอกว่ามาจริงๆ ยืนยันแล้ว แต่วันไหนหน่ะซิ

  15. #15
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ไม่ใช่การ์ด DX 10 จะวิ่งที่ DX 9 เหรอ

  16. #16
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ถ้าคนทำ ทำมา support ที่ 9 กับ 11

    การ์ดจอ ที่ support 10 ก็จะ rander แบบ 9

  17. #17
    OverclockZone Member playpotonjom's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default

    แต่ในตัวเกมที่โฟร์เดอร์เกม มันมี Dx9 กับ 10 นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •