overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    big09
    Guest

    Default ECS Black A780GM-A Ultra ดีไหมครับ จะซื้อมือสอง ด่วน!!!

    ECS Black A780GM-A Ultra ดีไหมครับ มี ปัญหาอะไรไหมครับ
    ใช้แรม ddr2 การร์จอ on board ไหมครับ

    รองรับ AMD Phenom X4 940 ไหมครับ

    ราคาที่มือสองที่ผมจะซื้อ 4800 บาม (บอร์ทกับ amd ครับ) คุ้มไหมครับ

    แนะด้วยครับ
    ขอบคุณมากครับผม
    Last edited by big09; 9 Apr 2011 at 18:36:02.

  2. #2
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    รองรับ AMD Phenom X4 940 ครับ

    แต่ ECS Black A780GM-A Ultra 4800บาท มันโคดแพงอะครับ มือ1 2พันกว่าๆ -0-

  3. #3
    OverclockZone Member IBM User's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    Samutprakan

    Default

    1. สำหรับคนอื่นดีมั้ยผมไม่รู้ แต่สำหรับผม ECS เป็นยี่ห้อที่ผมไม่คิดจะซื้อ หลังจากเคยใช้มาแล้ว

    2. ราคา 4,800 บาท ไปซื้อบอร์ดแจ่มๆ อย่าง Asus , Gigabyte ดีกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member jhahaha555's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2010

    Default

    พิมพ์รุ่นผิด หรือ พิมพ์จำนวนเงินผิดหรือเปล่าครับ ถ้าไม่ผิด แสดงว่า m/b แพง มากๆ
    4800 .- เป็นผมเล่น ddr3 มือ 1 แรงๆ ได้เลย
    ตอนนี้ ใช้ asrock 880-710 แก้ขัดไปซักปีก่อน จะกัดฟันอดทนรอ บอร์ดเทพๆ+ cpu 6 หัวราคาลงมาก่อน
    จะสอยมาเล่นเกมส์.....เหอๆๆๆ
    Last edited by jhahaha555; 9 Apr 2011 at 18:11:33.

  5. #5
    big09
    Guest

    Default

    ขอโทด ครับ พิมผิด เป็น บอร์ท พร้อม amd เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Dasakorn's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default

    งบ ขนาด 4800 ออก มือ 1 ดีกว่าไหม DDR3 ก็ได้

  7. #7
    OverclockZone Member arashi_989's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    4800.- หา BioStar , Asus ,Gigabyte เล่นดีกว่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    4800บาท ผมว่าซื้อเครื่องใหม่ดีกว่าครับคุ้มกว่ากันเยอะเลย

  9. #9
    OverclockZone Member onspeeds's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by big09 View Post
    ขอโทด ครับ พิมผิด เป็น บอร์ท พร้อม amd เลยครับ
    บอร์ดพร้อม phenom ii x4 940be ใช่ไหมครับ
    ถ้าใช่ก็โอครับ ถ้าต่อเหลือ4500ได้ คุ้มมากครับ

  10. #10
    big09
    Guest

    Default

    ไม่คุ้มหรอ ครับ board พร้อม amd 4800 บาม

  11. #11
    OverclockZone Member Marionet's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009
    Location
    กทม. ฝั่งธนฯ

    Default

    แสดงว่า CPU 3,500- ที่เหลือบอร์ดราคา 1,300- ??

    ถ้านับตามนี้ก็ถูกล่ะครับ ปัญหาคือตอนนี้ไปเล่นบอร์ด AMD socket AM3 น่าจะดีกว่าครับ

    ผมใช้ ECS A780GM-A Ultra อยู่ก็ ok ในระดับหนึ่ง อาจจะเพราะผมไม่ได้ OC. กะมันด้วยล่ะ

    ถ้าลดราคาซัก 4500 ก็น่าจะดีมากครับ 4800- ก็ ok ล่ะ

  12. #12
    big09
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Marionet View Post
    แสดงว่า CPU 3,500- ที่เหลือบอร์ดราคา 1,300- ??

    ถ้านับตามนี้ก็ถูกล่ะครับ ปัญหาคือตอนนี้ไปเล่นบอร์ด AMD socket AM3 น่าจะดีกว่าครับ

    ผมใช้ ECS A780GM-A Ultra อยู่ก็ ok ในระดับหนึ่ง อาจจะเพราะผมไม่ได้ OC. กะมันด้วยล่ะ

    ถ้าลดราคาซัก 4500 ก็น่าจะดีมากครับ 4800- ก็ ok ล่ะ
    มันต้องไปซื้อ แรม ddr3 อีกที อ่ะ ครับ งบไม่มีแล้ว ครับ
    งบมี 5000 บาท ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member onspeeds's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008

    Default

    ตามนั้น ต่อเหลือ4500คุ้มสุด อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member aeamd's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ผมไม่ได้มาเล่นขายของนะครับ

    Default

    4,800.- นี่ราคาพร้อม cpu ตัวไหนครับ 4,800.- น่าจะได้ phenom ii ได้แล้วนะครับถ้าต่ำกว่านี้ถือว่าแพงมาก

    ส่วนตัวเมนบอรด์ก็ใช้ดีนะครับใช้มาจะ 1 ปีแล้ว ( ซื้อมือ 2 มา 1,700.- ) เคลมไป 1 รอบเพราะดันไปแฟลชผิดรุ่น ตอนนี้ก็ยังพอใจมันอยู่ เปิดหัว + ลากนิดหน่อย ไม่เคยงอแง ตัวมันก็ดำ - ส้ม สวยดีชอบซิงค์ภาคจ่ายไฟมันมากๆ ดูโหดดี

  15. #15
    OverclockZone Member Marionet's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009
    Location
    กทม. ฝั่งธนฯ

    Default

    Quote Originally Posted by aeamd View Post
    4,800.- นี่ราคาพร้อม cpu ตัวไหนครับ 4,800.- น่าจะได้ phenom ii ได้แล้วนะครับถ้าต่ำกว่านี้ถือว่าแพงมาก

    ส่วนตัวเมนบอรด์ก็ใช้ดีนะครับใช้มาจะ 1 ปีแล้ว ( ซื้อมือ 2 มา 1,700.- ) เคลมไป 1 รอบเพราะดันไปแฟลชผิดรุ่น ตอนนี้ก็ยังพอใจมันอยู่ เปิดหัว + ลากนิดหน่อย ไม่เคยงอแง ตัวมันก็ดำ - ส้ม สวยดีชอบซิงค์ภาคจ่ายไฟมันมากๆ ดูโหดดี
    +1 ถ้า CPU เป็น Phenom II x4 940 <<< ถ้าตัวนี้นะ แจ่มเป็ด!!

  16. #16
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ecs ห่วย= ="

    ทั้ง780gm-a ทั้ง ultra เลย

    สะกิดอะไรนิดๆหน่อยๆ พัง > เคลม

    พังแบบไม่มีรอยอยู่ๆก็พัง > เคลม

    เคลมไปสามรอบเบื่อละ ไปใช้asrockไม่เคยเคลมอีกเลย-*-

  17. #17
    OverclockZone Member Dasakorn's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by xexalskyline View Post
    ecs ห่วย= ="

    ทั้ง780gm-a ทั้ง ultra เลย

    สะกิดอะไรนิดๆหน่อยๆ พัง > เคลม

    พังแบบไม่มีรอยอยู่ๆก็พัง > เคลม

    เคลมไปสามรอบเบื่อละ ไปใช้asrockไม่เคยเคลมอีกเลย-*-

    +100

  18. #18
    OverclockZone Member kunayai's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    อุดรครับ kunayaii@hotmail.com

    Default

    ถ้าไม่คิดจะลากหรืออัพเกรดเร็วๆนี้ ก็ยังนับว่าแพงอยู่นิดนึง อิอิ

  19. #19
    big09
    Guest

    Default

    การร์จอ on board ไหม ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member LAVE's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    โชคชัย 4

    Default

    4800 เค้ามีอะไรให้บ้าง จะได้บอกได้ว่าแพง หรือ ถูก

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •