overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member chanachon0's Avatar
    Join Date
    4 May 2010

    Default เล่นSHIFT 2 UNLEASHED(PC)ไม่เต็มจอ


    มันเป็นแบบนี้อะครับ

    ทำยังไงให้มันเต็มจอครับ???

  2. #2
    OverclockZone Member GuRuNa's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    กด ALT+Enter ดูครับ น่าจะได้นะ

  3. #3
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ตั้งใน setting เอาตรง Windows Mode

  4. #4
    OverclockZone Member chanachon0's Avatar
    Join Date
    4 May 2010

    Default

    Quote Originally Posted by GuRuNa View Post
    กด ALT+Enter ดูครับ น่าจะได้นะ
    ไม่ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member chanachon0's Avatar
    Join Date
    4 May 2010

    Default

    ทำไงดี TT

  6. #6
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by chawin007 View Post
    ตั้งใน setting เอาตรง Windows Mode
    ทำหรือ ยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member chanachon0's Avatar
    Join Date
    4 May 2010

    Default

    Quote Originally Posted by chawin007 View Post
    ทำหรือ ยังครับ
    ทำแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    C:\Users\" UserName "\Documents\SHIFT 2 UNLEASHED

    ไฟล์ -> graphicsconfig.xml

    เปิดขึ้นมา ด้วย Test Editor สักตัวเช่น notepad

    เปลี่ยนเป็นเลข 0
    <prop name="Windowed" windowed="0" />

  9. #9
    OverclockZone Member chanachon0's Avatar
    Join Date
    4 May 2010

    Default

    Quote Originally Posted by chawin007 View Post
    C:\Users\" UserName "\Documents\SHIFT 2 UNLEASHED

    ไฟล์ -> graphicsconfig.xml

    เปิดขึ้นมา ด้วย Test Editor สักตัวเช่น notepad

    เปลี่ยนเป็นเลข 0
    <prop name="Windowed" windowed="0" />
    ได้แล้วครับ
    ขอบคุณมากๆๆๆๆครับ

  10. #10
    OverclockZone Member TME49201's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ท่ามะกา-ปิ่นเกล้า-ประชาชื่น

    Default

    เฮ้อ....มีเกมส์ SHIFT 2 และ CRYSIS 2 อยู่ในเครื่องและ...แต่ไม่มีการ์ดจอไว้ลองเล่นอ่ะ..เซ็งจัง

  11. #11
    OverclockZone Member Min@Mat's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2010
    Location
    199/162 อ.เมือง พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by chawin007 View Post
    ตั้งใน setting เอาตรง Windows Mode
    ทำแบบนี้เลย พอถึง Windows Mode เลือก No แล้วกด Shift เพื่อเซฟออกเกมแล้ว เข้าใหม่ จร้าา
    Last edited by Min@Mat; 11 Apr 2011 at 20:37:52.

  12. #12
    OverclockZone Member Bluedoft's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008

    Default

    ^
    ^
    กด Shift เหน่อะ ไม่ใช่เลข 1 ><"

  13. #13
    OverclockZone Member Min@Mat's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2010
    Location
    199/162 อ.เมือง พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Bluedoft View Post
    ^
    ^
    กด Shift เหน่อะ ไม่ใช่เลข 1 ><"
    55 ตาไม่ดี ขอบคุณครับ

  14. #14
    OverclockZone Member chosokabe1's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2011
    Location
    Bangbuathong

    Default

    แล้ว นี้ มัน เป๋น แบบ สนามหรอ ครับ หรือเปน world ด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •