overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: มีปัญหานิดหน่อยกับbios P35-DS3R F9

  1. #1
    OverclockZone Member tagashi's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    บางกรวย/นนทบุรี

    Default มีปัญหานิดหน่อยกับbios P35-DS3R F9

    ผมอัพเดทไบออสเป็น Intel P35 BIOS for P35-DS3R เวอร์ชั่น F9 ฟังชั่นในรูปไม่มีอะครับก่อนอัพเดทไบออสยังมีทำให้ปรับแรม1:1ไม่ได้อ่ะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member dept's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ไม่มีเหมือนกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tagashi's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    บางกรวย/นนทบุรี

    Default

    ง่าาาาาาแล้วอย่างงี้จะปรับแรม1:1ยังไงหว่า

  4. #4
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    system Memory multipier (SPD) ไงครับ ปรับเป็น 2.00 ซะ

  5. #5
    OverclockZone Member tagashi's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    บางกรวย/นนทบุรี

    Default

    เดียวจะลองดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tagashi's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    บางกรวย/นนทบุรี

    Default

    ได้เ้แรม1:1และครับแต่ความเร็วบัสแรมต้องไปรับตรงไหนอ่ะครับให้มันได้800

  7. #7
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tagashi View Post
    ได้เ้แรม1:1และครับแต่ความเร็วบัสแรมต้องไปรับตรงไหนอ่ะครับให้มันได้800
    ตกลงจะเอา 1:1 หรือจะเอาแรมบัส 800 ละครับ
    ถ้าจะเอา 1:1 แล้วให้ได้บัสแรม 800 ก้อลาก ซีพียูไปที่ 400 เลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member นีโอ32Bit's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default

    ดูบัสแรงตรงไหนหรอคับป๋ม ท่านๆ

  9. #9
    OverclockZone Member puttapoom's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    สะพานควาย

    Default

    ผมใช้ตัวนี้แล้ว temp สูงขึ้นอ่ะ สูงกว่า core tempอีก สูงกว่าเดิม 8 องศา
    แล้วมันจะขึ้น verify DMI Pool Data..... ตลอดเลย
    มีใครเป็นเหมือนผมบ้าง

  10. #10
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by นีโอ32Bit View Post
    ดูบัสแรงตรงไหนหรอคับป๋ม ท่านๆ




    ตรงนี้เด้อ x2=533
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •